Articles

2 ý kiến về “Đến rạp coi phim”

 1. poohus 14.11.03, 07:55

  Tui quả thật là rất may mắn khi bước chân vào thưởng thức nghệ thuật thứ 7 này tại rạp Lý Chính Thắng, hiệu quả âm thanh, hình ảnh, nói chung là xem phim ở rạp thì ép phê hơn nhiều. Nhưng không phải là rạp phim nào cũng được hiệu quả âm thanh cao. Theo tui thấy, rạp Thăng Lnng và Toàn Thắng được lợi thế là màn ảnh rộng, âm thanh thì cũng có đấy nhưng mà do diện tích phòng chiếu quá lớn, âm thanh hầu như bị loãng ra quá nhiều, không cảm nhận được hết nội dung bộ phim.

 2. zie 12.08.01, 21:13

  Dù chỉ mới tập tành xem phim khoảng 4-5 trở lại đây, nhưng tôi chỉ say mê duy nhất cảm giác được đến rạp thưởng thức mà thôi.

  May mắn đầu tiên là ngay từ những ngày đầu ấy, tôi đã chọn đúng cho mình nơi thưởng ngoạn: CLB Lý Chính Thắng. Tôi bị cuốn hút ngay từ lần đấu tiên ấy. Cảm giác được cùng mọi người chia sẻ, vui, buồn, sợ hãi… quả thật kỳ diệu.

  Rồi thì nhu cầu up-date những phim nóng hổi vừa thổi vừa ăn cho “bằng bạn bằng bè”, tôi đánh hướng sang xem Video ở nhà. Chán! Quay qua quay lại chỉ có mổi mình mình cười, y như khùng. Cứ tưởng tại âm thanh, hình ảnh VCD, hay ngay cả DVD sắc nét hơn, trung thực hơn mới chính là cảm hứng thật cho mình thưởng thức, tôi dốc hết khả năng tài chính tậu cho mình 1 dàn máy …. quá ư chói chang. Kết quả? Cứ mỗi 3 tháng lại vẫn phải chi 165,000 để làm thẻ hội viên CLB Lý Chính Thắng. Dù đa số phim ở đây chiếu chậm hơn thị trường “lậu” bên ngoài, tôi vẫn không dứt được cảm giác say sưa khi đến rạp. Nhớ khi xem Titanic lúc ở nhà, có xem đi xem lại 2, 3 lần, cảm giác cứ trơ trơ như tượng gỗ. Thế mà đến rạp, khóc như mưa. Trước đây, tôi không “hảo” phim chiến đấu cho lắm, mãi đến khi vào rạp xem U-571, ghiến …. chiến tranh từ dạo ấy luôn. :<
  Cảm ơn Phanxine đã nói dùm cảm giác thực thụ khi thưởng ngoạn phim ảnh tại rạp. Quả là “dân sành điệu”.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.