Articles

7 ý kiến về “Những cô gái đẹp và những bộ phim hay…!”

 1. gyeon_woo 28.02.08, 00:41

  Pó tay với các bác đóng góp ý kiến nhà ta,đọc bài viết của người ta mà hok thèm nhìn thời gian người ta post bài.Người ta post bài từ năm 2001,có bác submit ở mãi tận năm 2007 mà cũng đòi chê người viết bài.
  Bài viết mình thấy khá hay đó chứ,tôi cũng không chê trách gì về việc đạo diễn đưa người đẹp lên phim,cũng phải tùy theo mục đích đạo diễn.Đạo diễn muốn làm phim thương mại thì phải cho mấy cô chân dài lên phim,còn phim nghệ thuật để còn phải xét.
  Nước ngoài họ cũng vậy thôi,chỉ khác là đội ngũ diễn viên họ đông nhiều người tài,và hơn hết họ làm việc nghiêm túc không ngại khó ngại khổ (cái này các bác xem phim nước ta và nước ngoài thì rõ,cũng có thể do phim ta chiếu ti vi nhiều mà phim nước ngoài thì được xem chọn lọc).
  Em cũng không phải là người thích ngoại,em vẫn rất thích xem những bộ phim VN ngày xưa như:Cánh đồng hoang…
  Bây giờ có bác nào mà rủ em đi xem mấy phim VN câu khách đang chiếu ngoài rạp thì em oánh,không phải là em ko muốn nền điện ảnh nước nhà phát triển đâu.Mà do em thấy nhiều diễn viên nhà ta(xin lỗi tui ko thể gọi là sao được)diễn thì chưa ra sao mà cứ muốn làm sao trên trời.
  Đây chỉ là thiển ý của em thôi,đây là điễn đàn để mọi người nêu lên suy nghĩ của mình.
  Chúc nền điện ảnh nước nhà phát triển và bớt đi mấy chị chân dài trí ngắn.

 2. chaomiaodoll 11.08.07, 01:09

  Nghĩ lạc quan chút đi bạn ời, cứ chê mãi thế, chẳng phải chúng ta đang có Chị Tăng Thanh Hà vừa đẹp vừa diễn xuất hay đó sao, rồi sẽ có thêm 1 người rồi 2 người rồi 3…tôi hi vọng là vậy chứ không thì chán điện ảnh VN lắm rồi, nội dung thì cứ bắt chước HQ hay TQ nhưng diễn viên thì vẫn chưa bắt được tiến độ của người ta

 3. toilatoi 11.06.04, 22:53

  nè nè,neo, bạn có quá bi quan ko vậy bạn?nếu ko thì cũng là bạn đã đòi hỏi quá cao rồi đấy.Tui thì cho rằng những người ĐẸP như:Việt Trinh,Trương Ngọc Ánh,Hồng Ánh họ đóng phim cũng KHÁ đấy chứ,thế bạn cho rằng những người đẹp nước ngoài đóng phim hay lắm đấy à????thật ra đây chỉ là tình trạng chung và cũng có thể dc xem là “phình phường” trong làng điện ảnh mà thôi.Nếu ko có dc cái mình muốn thì hãy chấp nhận cái mình có,song ko phải chỉ chấp nhận mà ta còn phải biết khuyến khích,giúp đỡ nó ngày 1 trở nên tốt hơn chứ đừng chỉ biết chỉ trích như vậy.Neo có nghĩ vậy ko?

 4. white 10.06.04, 11:04

  đâu fải ai đẹp cũng diễn tệ đâu tui thấy Trương Ngọc Ánh diễn hay lắm mừ

 5. radar 08.06.04, 19:52

  Hehehe, film Việt Nam mừ, biết sao được, mình thấy nhất là cái bà Việt Trinh đó, đẹp thì công nhận là đẹp bà cố luôn, nhưng mà diễn xuất thì… đội kịch trường mình chắc còn diễn hay hơn, vậy mà báo chí khen nức nở, pó tay !!!

  Rùi còn cái bà Hà Kiều Anh nữa, scandal ầm ầm, ko bít diễn xuất ra sao, vậy mà cũng có báo chí bênh vực hết lời, rùi bả tự nói :”Tui cũng giống nàng Kiều” pó tay tập 2, ko biết bả nghĩ bả là ai, bả là nàng Kiều chắc Nguyễn Du đốt truyện kiều luôn quá.

  Nói vậy nhưng cũng phải nhìn lại, dù gì thì cũng có 1 Hồng Ánh diễn xuất nội tâm khá tuyệt, 1 Kim Ngân với ấn tượng xinh đẹp và mạnh mẽ, mà Trương Ngọc Ánh cũng hay nữa, mặc dù mới chỉ biết bả qua 1 loại vai thôi, nhưng mình cũng thích bả lắm.

 6. 1080 02.06.04, 20:10

  Mỗi lần nói xấu đẹp tôi lại nhớ đến Mai Hoa của mình còn nước ngoài thì diễn viên da đen đóng vai bà phù thuỷ trong Hồn ma.

  Hay và đẹp trong điện ảnh nhà mình hình như còn hiếm hoi lắm. Trau chuốt hình ảnh thì mất nội tâm chỉ có vậy thôi.

 7. user350 14.10.01, 22:04

  mình nghĩ là diễn viên đẹp cũng hay chứ, đúng không? quan trọng là đạo diễn có làm cho họ đóng hay hay không! Mình thấy là phim Sự lựa chọn sinh tử có em bé bị bệnh đao mà đóng rất hay….đó là nhờ đạo diễn đó.

  còn nữa, chó mèo đóng phim nhiều khi cũng rất tình cảm…nếu đạo diễn việt nam mình giỏi thì có thể làm diễn viên đóng hay thôi. Cứ xem mấy cô ca sĩ, người mẫu là chó, mèo rồi đạo diễn họ và quay phim thôi, bạn thấy đúng không?

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.