Articles

4 ý kiến về ““Nhật ký tiểu thư Jones” được yêu thích tại Việt Nam”

 1. gomun08 21.10.06, 03:49

  Ban ltvu noi rat dung

 2. ltvu 20.12.03, 03:48

  Phim này cùng một đạo diễn với các phim Notting Hill, Love Actually, Four Weddings and A Funeral…. Đó là đạo diễn người Anh Richard Curtis. Bridget Jones Diary cũng có một dạng hài nhẹ nhàng giống những phim kia. Phim hay, nhất là cô đào Renee Zellweger, không hổ danh là một trong 50 người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

  Tuy nhiên, hình như người viết đoạn băng rôn quảng cáo “Cho những ai từng bị mai mối, bị từ chối hoặc bị yêu” chưa coi phim hoặc có coi mà hiểu theo một cách khác. Hoặc là vì nhiều lý do khác…Vì theo tôi, phim có đâu có nói gì về chuyện từ chối tình yêu hay mai mối gì đâu ?

  Có thể đây là thủ pháp câu khách chăng ?

  Phim hay ở chỗ không mô tả chuyện yêu đương lăng nhăng mà chủ yếu diễn đạt cuộc sống tình cảm nội tâm của một cô gái 32 tuổi, không người yêu, có phần hơi sa đọa vào rượu và thuốc lá nhưng tình cảm thật trong sáng.

  Ở tuổi trên 30, cái mà cô cần là tấm lòng và sự vững chắc, chứ không phải vẻ hào hoa hay kiểu tình cảm lãng mạn mà anh chàng Daniel mang lại. Jones cần sự trầm tỉnh và đôi chút khô khan như Jack.

  Mong người viết quảng cáo băng rôn đừng trách tôi nhiều chuyện.

 3. mua_he_nong_qua 15.12.03, 03:41

  Yep, một phim tui rất thít… Rene thật dễ thương

 4. osama binladen 22.10.01, 21:06

  nghe chung bo phim tieu thu jones hay lam minh thu di coi xem sao . nhung ma buon lam chang co ai di cung . xem film mot minh thay mat vui . danh cho sau co bang thi xem cung duoc …hik .hik .buon qua. tieu thu jones that hanh phuc khi co nguoi ben canh

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.