Articles

4 ý kiến về “PAY IT FORWARD – KHÔNG CHỈ LÀ LÒNG NHÂN ÁI”

 1. poco 14.12.03, 05:34

  Có cảm giác hụt hẫng về thế giới như zie nói thật nhưng chỉ là đoạn gần kết thôi . Đoạn cuối ta thấy đã có biết bao nguời đồng cảm với cậu bé đem lại cho ta hi vọng về 1thế giới tốt đẹp hơn tuy rất mong manh .

 2. rockydingo176 22.06.03, 01:17

  nếu nói thế thì hoá ra mọi con người đều như vậy a ? có những con người đã có lần sa ngã ,họ muốn làm lại từ đầu nhưng liệu có ai hiểu cho họ – những con người đã từng :trộm ,cướp ,hay tậhm chi giết người hay hút sách .nhưng đó có phải chỉ là lỗi của họ hay có một phần tác động của gia đình và xã hội .

  những con người đó tậht sự cần một sự động viên an ủi ,dù ít hay nhiều thì Trevor ,dù lúc đầu thất bại nhưng khúc cuối phim ,người thanh niên đó lại cứu giúp một người phụ nữ định nhảy sông tự tử ,đó cũng là một điều đáng quý đấ chứ ,dù có lúc người thanh niên ấy lại “ngựa quen đường cũ ” nhưng đã có sửa đổi dù muộn màng .

  bộ phim không đơn thuần mang một thông điệp về slònh nânh ái mà đó còn sự cảm thông và chia sẻ trong tấm lòng mỗi con người .
  when you cant do nothing to change your bad problems ,forget it ,you have done it anyway !!!

 3. vanity 21.08.02, 03:31

  Ý tưởng “Bồi đắp tương lai” nghe thật hay và truyền cảm hứng cho mọi người nhưng thật đáng tiếc khi xem xong “Pay it forward” tôi lại không có cảm xúc đó. Bởi vì phim quá gượng ép, như khuôn mẫu, lúc nào cũng như chỉ chăm chăm “giảng đạo”, những cử chỉ của nhân vật trong phim có phần không được tự nhiên. Trevor đã cứu giúp một anh chàng lang thang, cũng thật may mắn anh ta là người tử tế, nếu không đã cuỗm sạch đồ trong nhà của Trevor và chắc Trevor đã mất lòng tin ở việc thiện (vô phúc gặp phải kẻ táng tận lương tâm thì chắc Trevor đã đi đời ngay rồi). Phim không dở nhưng cũng không thể gọi là hay, nói chung hãy xem để ghi nhớ làm việc thiện.

  LOVE IS A BITCH

 4. hehemt 11.06.02, 21:44

  Haley dien moi tuyet lam sao.I love Haley

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.