Articles

8 ý kiến về “Keanu Reeves thế chỗ Russell Crowe”

 1. silvermoon 28.04.06, 09:51

  Ha, anh chàng Keanu chỉ được mỗi Matrix, cái mặt lạnh tanh,mấy phim khác xem cứ nhàn nhạt, chán òm.

  Còn Russell mặt dù “già cú đế” nhưng cứ xem Gladiator, A beautiful mind hay Cinderella man là thấy hơn anh chàng Keanu mấy bậc rồi.

 2. paris_dona 27.04.06, 22:44

  trời ơi!thang cha Russel Crowe già cú đế,nghỉ đóng phim luôn là được rồi,không còn sức mà chiến đấu với Keanu đẹp trai hấp dẫn,đa tài đâu.Trước kia không được thì bây giờ được có gì đâu chuyện gì mà không xảy ra.Cũng vì anh keanu thiếu tình cảm,chuệyn tình yêu toàn trắc trở,giờ lại còn cặp với Diane Keaton thì làm sao mà đóng phim lãng mạn không gặp trắc trở được.

 3. masumilapy_nh 05.06.05, 09:56

  chời tui cũng khoái Keanu nhất á ! Tui chưa xem Keanu đóng phim chiến tranh nên tui chịu thôi à ! he he … giờ tui đang lùng mấy phim có keanu đóng nà !

 4. nopecare 08.01.04, 05:54

  Keanu Reeves là diễn viên mà tui thích nhất á !!! Nhưng thể loại về chiến tranh thì không biết có ngon lành không nữa, . Hi vọng là tui sẽ gặp lại được him tronng thời gian tới

 5. ozboy 26.12.03, 07:42

  Chưa biết phim ra sao nhưng thằng Keanu Reeves diễn xuất sao bằng Russel Crowe được. Đóng mấy cuốn như Speed và bộ Matrix nhờ có action, kỷ xão nó đỡ cho nên còn coi được.

  Còn Russel Crowe thì khỏi nói, 3 lần đề cử OSCAR (thắng 1). Đóng thể loại nào cũng ngon hết. Kiếm mấy cuốn như LA Confidental, The Insider, The Quick & The Dead, A Beautiful Mind, Gladiator, Master & The Commander ….

 6. final_fantasy_x 21.12.03, 08:13

  còn tui thì lại rất thích Keanu đặc biệt là sau khi xem Ma Trận con RusselCrowe thì chưa xem bao giờ nên không thể đưa ra ý kiến

 7. happy_lady 22.11.03, 04:57

  Sorry mọi người nhé....cái bảng chữ cái tiếng Nga nó ngộ lắm, mỗi lần dịch bài là một lần khốn khổ vì tên diễn viên, người biết không sao, người không biết thì phải search lên bờ xuống ruộng… em xin lỗi mọi ngừi!

 8. loner 21.11.03, 21:26

  Trời, HL ơi HL à…Rassel Cro….lúc đầu đọc thấy Keanu thay thế diễn viên nào lạ hoắc nên mừng….lên IMDB check lại thì…..Rassel + Cro = Russell + Crowe yêu thích của tui —-> buồn thúi ruột. Phim này hỏng rồi. Keanu đóng phim chiến tranh à ???? Đóng Matrix còn được chứ phim này thì…..nhiều người nói “nhìn Keanu diễn xuất thì thà nhìn khúc củi còn hơn” (đơ đơ như nhau) Sorry các fan của Keanu.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.