Articles

3 ý kiến về “Những kẻ săn ma cà rồng ngoại hạng và đáng chú ý nhất của điện ảnh thế giới”

  1. SpideyX 11.12.06, 00:58

    Mìnn nghĩ không đưa Underworld vào danh sách này được. Vì đây là cuộc chiến giữa ma cà rồng với người sói, nhân vật chính lại là một ma cà rồng chính cống, đâu có phải Vampire Slayer chuyên tìm giết ma cà rồng như trên tiêu đề bài viết.

  2. honghanh 24.05.04, 20:56

    Còn 1 phim nữa là Bram Stoker’s Dracular cũng của ĐD Francis Ford Coppola…khá hay ..! Có Keanu Reeves và Winona Ryder đóng và Dra cular do Gary Oldman đóng rất tuyệt và có nói tại sao ông lại trở thành Dracula nữa …Phim không hẳn về việc săn ma cà rồng mà nhấn mạnh hơn về tình yêu của Ma Cà Rồng đối với vợ mình , Keanu vào vai 1 anh chàng bị Dracular giựt vợ nên cứ chăm chăm đi giết , nhưng không để lại ấn tương nhiều …Winona Ryder đẹp và đóng rất đạt …!Nếu mún xem thì vào British Council xem , trong đó toàn phin bản đẹp , nơi dung thân hàng ngày của tui trước khi qua bên nì nì…heheh

  3. doc_co_cau_bai 22.05.04, 08:13

    còn một phim về Ma cà rồng nữa ah…mà của Hong Kong “The Twins Effect”, trong phim Ekin, Josie, Twins đóng vai những kẻ săn Ma cà rồng. Phim này coi cũng được..Edison nhìn dễ thương nhất….phần 2 sắp ra rồi, nhưng có vẻ hổng hay bằng phần 1….

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.