Articles

3 ý kiến về “Sẽ xuất hiện một làn sóng mới các minh tinh trẻ tuổi”

 1. tho47 17.01.05, 21:24

  Ngày xưa, Diễm Hương, Việt Trinh, Lí Hùng được mệnh danh là “minh tinh”, còn giờ đây không thấy xuất hiện trên phim trường Việt Nam, điện ảnh VN với đội ngũ diễn viên núp bóng sau các diễn viên nước ngoài. Đó hoàn toàn có phải do lối của điện ảnh VN? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy xem xét về tình hình toàn thể nước ta thời kì của Diếm Hương, Việt Trinh, Lý Hùng và hiện nay. Còn riêng bản thân mình, mình thích những bộ phim như ngày xưa – thời kì của phim trắng đen ý – như ” Cánh Đồng Hoang”, ” Sao tháng Tám”,”Một thời ngang dọc”,” Những nẻo đường phù sa”….

  những bộ phim hào hùng như vậy mình thấy hấp dẫn hơn mấy bộ phim thị trường như hiện nay: ” Những cô gái chân dài”, rồi nữ tướng cướp gì gì áh…Đặc biệt với diễn viên Mỹ Duyên với một thời là thần tượng của mình với dáng vẻ dễ thương, hồn nhiên, đáng yêu… giờ lại “tắm mình” trong những vai diễn mà làm mình đã quên đi mất hình ảnh của Mỹ Duyên ngày xưa, có còn đâu dáng vẻ của Mỹ Duyên xưa…???

 2. acura789852 07.01.05, 20:38

  bài nhận xét của bạn hay tuệt, tui ủng hộ ý kiến của bạn hết mình

 3. rosethu 03.01.05, 11:56

  Chao ban, minh la mot Fan cua dien anh, minh dang hoc dien anh tai Nga, dao dien nam thu ba roi, minh da doc va theo doi web nay lau lam,thinh thoang lai co nguoi van hy vong va huong ve dien anh viet nam that nhieu, giong nhu ban vay, dieu day co vu minh tiep tuc hoc…cam on nhung bai viet mang tinh hy vong nhu the nay lam.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.