Articles

7 ý kiến về “Người TQ và Nhật phản đối Chương Tử Di đóng geisha”

 1. phieu 26.02.05, 08:29

  Mình ko thích Chương Tử Di lắm bởi khuôn mặt khá đanh của cô ấy. Nhiều người ca ngợi khả năng diễn xuất và vẻ đẹp of CTD, thậm chí People còn bầu cô ấy là 1 trong 100 người đẹp thế giới. Nhưng ko hiểu người Tq sao lại hay có quan niệm quá nặng nề về những cái thuộc Nb như thế. Như đợt Triệu Vi mặc áo có in cờ Nhật cũng thế, đâu cần phải phản ứng quá mạnh về quá khứ như thế. Việt Nam mình mà cũng thế thì ko biết bao nhiêu nghệ sĩ đã bị lên án vì tội mặc áo in cờ Mĩ rồi.

  Còn Thư Kỳ mình ko nghĩ cô ấy thích hợp để đóng vai này. Trong quá khứ cô ấy từng đóng phim hạng 3 . Nếu tham gia phim này thì còn bị lên án và moi móc nhiều hơn.

 2. rock_boy 26.02.05, 02:15

  Chời !!! mMình ghét bà này đến vậy mà thấy người ta phản đối dữ quá cũng tội . Hy vọng bả làm ăn không tồi trong phim để nđỡ bị phê bình . Phim chưa ra mà diễn viên chính không được đồng tình thì quá là rắc rối to . Thư Kỳ mà đóng chắc hổng ai phản đối !!!

 3. mattdamon 24.02.05, 20:31

  Tui đã xem Chương Tử Di ở nhiều phim, đóng nhiều loại vai khác nhau, và tui thấy vai nào cô cũng quyến rũ và thể hiện xuất sắc nội tâm nhân vật mà cô thủ vai. Và tui nghĩ là “Hồi ức của một geisa” ko phải là một ngoại lệ, Tử Di hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt vai diễn này, và khi người Nhật -Trung xem cô diễn, sống cùng với những vui buồn của Tử Di-geisa trong phim, thi họ sẽ tự thấy mình đã sai lầm ^__________^

 4. nhochippy 24.02.05, 18:07

  theo em nghĩ thì sự nhận thức của người TQ sai lầm cũng ko có gì là lạ vì trong tác phẩm Geisha của 1 nhà văn NB, bà đã viết rằng nhân vật chính đã bán dâm và bản dịch trên báo cũng kêu Geisha là kỹ nữ, vậy thì…

 5. don_quichotte 20.02.05, 05:43

  Chương Tử Di có gì hay nhỉ, chẳng qua có cái diễn gượng gạo

 6. thegioituongtuong 15.02.05, 00:05

  tui có biết khá nhiều về Nhật Bản, tui thấy cách nhìn của người Trung Quốc hơi bị nặng nề và lệch lạc, người Nhật nên đưa thêm nhiều thông tin về Geisha hơn nữa để tránh làm người khác hiểu lầm như người Trung Quốc, đồng thời để tránh làm sai lầm văn hoá Nhật, người Nhật nên cử một người sang Mỹ làm cố vấn để bộ phim được xác thực hơn.

 7. meorung 11.02.05, 03:58

  Tóm lại là tui ủng hộ Chương Tử di đóng phim này. Mà dù sao cung quay rồi, hì hì.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.