Articles

6 ý kiến về “Những nỗi niềm thầm kín”

 1. vagabond 10.02.05, 04:41

  Có thể bạn cảm thấy thật trơ trẽn và xấu hổ cho những người phụ nữ trong phim và cả vai nam chính thế nhưng những chuyện như vậy vẫn thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày thôi. Và không phải chỉ co phương Tây mới như vậy, xã hội châu Á càng khắt khe, trói buộc thì khao khát của người phụ nữ càng mãnh liệt, đó giống như là một sự khẳng định. Nhiều khi mọi chuyện không thể trở nên tốt đẹp hơn được. Cuộc sống tình dục là một phần không thể thiếu đối với mọi người và thật khó trách Jin-Young khi cô tìm đến một người đàn ông khác. Đối với 2 người còn lại,tình cảm mà họ tìm thấy hoàn toàn không có gì sai lầm cả.Thực ra chuyện gộp chung 3 mối tình vào 1 gia đình chi la cách làm cho bộ phim thêm hot hơn và mang nhiều mục đích thương mại, nhưng những người như Su-Hyeon, có thể quen vài người 1 lúc thì có thể bắt gặp nhiều trong cuộc sống. Cuộc sống cứ trôi đi, một người yêu đích thực vẫn chưa xuất hiện,trong khi đó vẫn có những phụ nữ say mê anh ta, mỡ đến miệng thì mèo nào từ chối.Vậy mới nói trong tình yêu,sự chân thành là điều đáng quí nhất. Su-Hyeon đã có tất cả mọi thứ để quyến rũ phụ nữ,chỉ ngoại trừ một tình yêu chân thành.Có thể trước đó hoặc sau đó anh ta đã,sẽ yêu thực sự một người nhưng không thể tìm được happy ending,như 1 sự trả giá vậy.Trong cuộc đời 2 người yêu nhau thực lòng có thể tìm thấy nhau thật là khó,và họ có thể ở bên nhau càng khó khăn hơn.

 2. rubycup 04.02.05, 03:00

  Titine đã nói rõ ở trên là Su-hyeon chỉ là hình ảnh đại diện cho những nỗi niềm thầm kín của phụ nữ, và nội dung của bộ phim cũng k nhắm đến việc ca ngợi tình yêu mà chỉ muốn mô tả những mong muốn của người phụ nữ, rắc rối và đơn giản như cá tính nắng mưa của mình. Nếu bạn nói bạn không tán thành tình yêu trong phim này thì tôi thấy cũng hợp lý thôi, nhưng có lẽ bạn chưa nắm được hết nội dung phim.

 3. imart 28.01.05, 14:33

  Bàn về diễn viên:

  – Choi Ji Woo trong phim này đóng không được tốt lắm, có cảm giác như Choi cố tạo ra vẻ vụng về, lóng ngóng của 1 cô gái khá lớn tuổi chưa biết gì về quan hệ nam-nữ nhưng những hành động đó gượng ép quá khiến I.A. thấy nhân vật này có vẻ… ngớ ngẩn nhiều hơn.

  – Lee Buyng Hun có nụ cười rất phù hợp với vai diễn, nụ cười rộng nhưng không tươi tắn cho cảm giác đây là mẫu đàn ông có gì đó đểu giả nhưng thu hút.

  – Kim Hyo Jin rất trẻ trung và xin xắn, thật ngạc nhiên vì cô chỉ mới 21t nhưng lại diễn rất tự nhiên và tròn vai.

  Bàn về nội dung:

  Phim này theo I.A. thấy chẳng có cái gì gọi là tình yêu hết. Những mối quan hệ đan xen nhau bởi những mong muốn của từng người mà thôi. Phim này cũng cho thấy những mong muốn của phụ nữ vừa đơn giản mà lại vừa rắc rối, cánh đàn ông mình có lẽ cũng nên học tập anh chàng Su hyeon thôi, ít ai ôm trọn được cả mấy chị em thế lắm

 4. 13557836271 28.01.05, 02:30

  Tui coi phim nì chỉ thích mỗi Hyo Jin còn lại thì hổng có cảm tình với ai hết, nhất là Choi Ji Woo, phim này Choi diễn phải nói là quá tệ, nhất là cảnh trong tiệm quần áo lúc mà hổng thấy pa Byung Hun đâu hết, hồi nhìn poster ngóng trông ghê lém, vậy mà…thất dzọng wé choài

 5. ttkbzoo2002 27.01.05, 22:38

  Phim này bzoo chưa được coi, nhưng nếu theo những gì bzoo được đọc ở trên thì nó giống với phim About Adam mà Ếch_ộp đã giới thiệu lắm. Theo 1 số người, thì đó là sự xỉ nhục, là sự trơ trẽn, nhưng bzoo lại hoàn toàn ko nghi thế. Ở bộ phim kia, có 1 cái gì đó khiến chúng ta phải suy nghĩ nhiều, và cũng có 1 cái gì đó khiến chúng ta thông cảm.

 6. toilatoi 27.01.05, 04:04

  Nhưng Su Hyeon_ người đàn ông này có thật sự là một anh chàng “tuyệt vời”, xứng đáng để cho cả 3 cô gái cùng yêu anh đắm say(vâng, “đắm say” chứ ko hẳn đã là “chân thành”). Trước hết chúng ta hãy xét xem lý do khiến Su Hyeon đến với họ là gì? tình yêu chăng? bạn có cho rằng 1 người có thể yêu chân thành 3 người cùng một lúc ko? Nếu ko phải tình yêu thì nó có thể là gì? sự thương hại chăng? Thương hại cho 3 cô gái đã ko tìm dc người hiểu mình, thương hại cho họ đã ko có ai yêu thương chăm sóc? Cứ cho điều này là đúng thì như thế hẳn là đã đủ? Tôi thì cho rằng còn 1 điều nữa cơ, đó là sự thoả mãn về tình dục, chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian(hay nhiều thời gian thì cũng có sao đâu,ngoài việc chinh phục đàn bà ra anh ta đâu cần phải làm gì nữa), cộng với khả năng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn biết cách(chứ ko phải là thấu hiểu,người như hắn ta thì có thể hiểu dc gì cơ chứ),cộng với cái mã ngoài đẹp trai, cái mỏ “dẻo quẹo” thế là hắn đã có thể lên giường với cả 3chị em,kể cả 1 người đã có chồng(xin một tràng pháo tay cho kẻ đa tài hay là một trận mưa cà chua+trứng thối cho kẻ sở khanh đây??????)

  Tôi thật tình ko hiểu đạo diễn làm ra bộ phim này với mục đích gì?Theo tôi dc biết thì bộ phim này dc phỏng tác từ 1 bộ phim Mỹ.Với quan niệm phương Tây thì những chuyện này có thể là chuyện nh&#7887chỉ có thể thôi đấy,chứ chưa chắc người Tây đã chấp nhận dc đâu),nhưng còn với người p.Đông thì những chuyện như vậy chắc chắn là ko dc chấp nhận, còn đâu là thuần phong mỹ tục, còn đâu là đạo đức xã hội, chẳng lẽ cái văn hóa của thời đại văn minh là như vậy hay sao? Và cũng xin đừng ai đem 2 chữ tình yêu mà gán cho chuyện này hết. Tình yêu thật sự ko ấu trĩ và trơ trẽn đến thế đâu.Nếu bạn vẫn khăng khăng đó là tình yêu thì xin hỏi bạn có dám nói với bất kỳ ai rằng bạn đang yêu 1 anh chàng như vậy ko?đó ko phải là tình yêu mà chỉ là 1 sự thoả mãn dục vọng nhất thời.Tình yêu chân chính sẽ đem đến cho bạn sức mạnh,lòng dũng cảm và nó sẽ tồn tại mãi mãi trong tim bạn dù bạn ko dc ở cạnh người mình yêu thương.

  Thành thật mà nói tôi cảm thấy bộ phim này là 1 sự xỉ nhục đối với hơn 1/2 thế giới là phụ nữ chúng ta, và nó làm lu mờ đi rất nhiều ý nghĩa của một tình yêu chân thật. Bản thân tôi ko cần 1 tình yêu như thế và sẽ ko bao giờ chấp nhận một người tình như vậy.Thật pó tay dzới bộ fim này

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.