Articles

8 ý kiến về “Giá phải trả cho những kẻ tìm kiếm cái tôi trong Ngoạ Hổ Tàng Long và Núi Lưng Gãy”

 1. _myangel_ 03.11.06, 07:06

  Tôi chỉ nói về BM thôi!!
  Cái chết của jake sao mà ko hợp lý lắm tôi thấy nó đột ngột đấy!!
  Về Ennis tôi cảm nhận thấy anh quá lo cho cuộc sống và con mình , ko dám giựt lấy “tình yêu” của minh. Hậu quá là Ennis phải ôm chiếc áo và khóc cả cuộc đời sau này. Tôi thấy ghét Enins ở khúc Ennis kêu Jake ngừng mối quan hệ lại, Jake đã khóc.
  Tôi có vài dòng cảm nhận , cám ơn bài của bạn.

 2. nemo 27.08.06, 04:18

  Bài viết quá hay về cái tình trong 2 bộ fim đã đưa lý An đến bục vinh quang.

  Cả 2 tình yêu được đề cập ở trên, cái nào cũng rất khó khăn để họ đến được với nhau vì định kiến Xã hội. Nhưng cũng may là mối tình thời xưa còn cho trái ngọt chứ mối tình trên đồ lưng gãy thì kết thúc quá bi đát và bế tắc. Có lẽ Xã hội còn nặng nề với họ quá chăng/

 3. seudo 14.02.06, 00:55

  đa tạ bà con đã rộng lượng. hehe..

  chỉ là 1 phút thán phục sự dung dị trong cái nhìn của Lý tiên sinh.

  tiếc là không tìm được từ nào mạnh hơn “không lẽ” để phủ định câu hỏi kết.

 4. madcat 13.02.06, 23:40

  tôi ghét Ennix ,đành rằng anh thương con , ko muốn làm Alma đau khổ ,nhưng chính lòng tự ti về sự thành công của Jack ,về mặc cảm tội lỗi của anh đã giết chết tình yêu của Jack dành cho anh ,cái tôi của Ennix quá lớn để rồi sau này anh chỉ còn lại cái áo khoác cũ và 1 ký ức về Brokeback . Sự hối hận đã trễ ,chỉ còn lại 1 mình anh với chính nổi cô đơn của mình chỉ vỉ cái tôi ấy quá lớn chăng ?

 5. for_you 13.02.06, 17:15

  Cảm động quá…

 6. tudt 12.02.06, 09:30

  Một article xuất sắc!!!

 7. metal 12.02.06, 07:39

  Không phải tất cả những người sống với cái tôi đều chỉ là hi vọng, mong ước ,nguyện thề , họ ,như faye nói, không may mắn sinh vào khoản thời gian mà những định kiến vẫn còn đó, những hủ tục cổ hũ vẫn còn đó.

  Nhưng họ vẫn còn may mắn vì họ tối thiểu vẫn còn có những giây phút bên nhau ,thà một phút bên nhau còn hơn ngàn năm mãi mãi xa vời

  Bài viết thật hay

 8. faye 12.02.06, 00:31

  quote from seudo : Không lẽ thứ mà những kẻ dám sống với “cái tôi” như Dương, như Jack & Ennis khả dĩ có được trong cuộc đời mãi mãi chỉ là ước-nguyện-thề?

  Thế giới hiện tại thì chẳng có gì mà ngăn cản con người cả . Đơn giản thì có thể đổ tội cho họ sinh sai thời gian . Ngoạ Hổ Tàng Long kết thúc có hậu đó chứ, vẫn còn 1 chút hy vọng . Núi Lưng Gãy thì quá buồn vì hối hận hay tiếc nuối cũng đã muộn .

  1 bài viết của fan hâm mộ Ang Lee đã xuất hiện

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.