Articles

5 ý kiến về “Giấc mơ xa vời”

 1. ritalee 05.08.04, 14:18

  ếch ơi k pải lesbian k bị kì thị đâu .họ vẫn bị kì thị đấy nhưng những hành động của les thì khó bị pát hiện hơn .tôi chẳng ngại ngùng gì khi tui có bạn là gay hay les cả .tôi chỉ ngại những con nguòi bán nam bán nữ ,hay nói cách khác họ cứ giả làm con gái như nhân vật má mì trong : “GN” hay :LLHP” trái lại tôi thích khoa bởi ở khoa k có sự bệnh hoạn .khoa là một con người bình thường .ở anhc ó một tình iu bình thường .

  chắc rằng một nagỳ nào đó tôi thừa nhận tôi là les thì mọi người sẽ nghĩ gì về tôi ? mà tôi nghĩ khó lắm vì bây giờ tôi chưa pải lả les ,nhưng nếu tôi tìm thấy tình yêu thật sự ở một cố gái nào đó thì tôi sẽ hi sinh tất cả để tôi có được tin yêu với cô gái ấy

 2. ara 26.07.04, 00:11

  To sorrowmask : theo tôi hiểu thì ĐTLA ko là 1 cái bệnh ! nếu nói nó là 1 cái bệnh thì dường như có sự kỳ thị trong đó. Nó tự nhiên như bao người khác thôi, 1 cái gì đó bẩm sinh, ko giải thích được. Theo tôi hiểu là vậy.

  To scorpion_scorpion : có lẽ trong 1 cộng đồng nào đó (1 nhóm bạn bè, đồng nghiệp…) mà gần gũi bạn sẽ thấu hiểu và chia sẽ với bạn, nhưng đối với 1 XH (như VN) thì có lẽ điều này là xa vời thật sự. Nhưng hiện nay cũng rất rất nhiều người có cái nhìn khác về người ĐL mình tin trong thời gian tới VN cũng sẽ thay đổi quan điểm của mình.

  Vui lên bạn àh, chúc bạn luôn vui vẻ

  p/s : Vì phim này chưa xem nên sorry mình ko nói gì đến phim được.

 3. scorpio_scorpion 25.07.04, 20:17

  GIẤC MƠ XA VỜI…… điều đó hoàn toàn đúng với những người như chúng tôi bạn ạ! Vâng, I’m gay!

  Sự MIỆT THỊ, THÀNH KIẾN, KHINH RẺ…… vẫn cứ mãi tồn tại, sẽ chẳng thể nào thay đổi được những suy nghĩ đó trong mắt mọi người… và những người như chúng tôi suốt đời vẫn phải đeo ” 2 chiếc mặt nạ” mới có thể sống và tồn tại trong cái thế giới này!

 4. handyvo 24.07.04, 18:30

  Mình rất ủng hộ ý kiến của bạn về vấn đề này.Trước đây mình rất có thành kiến và thậm chí khinh rẻ những con người như họ nhưng sau này mình thấy cảm thông với họ lắm.Mình có một môn học yêu cầu viết về những vấn đề xã hội cho là ” hot ” nhất hiện nay và nhóm mình đã chọn đề tài về cuộc sống của gays.Mình có làm nhiều cuộc fỏng vấn và hiểu được họ đã fải chịu nhiều sức ép xh như thế nào.Bạn biết ko có một số gays mình fỏng vấn tỏ ra hết sức tự tin bạn ạ, vì họ thành công trong sự nghiệp nên họ cảm thấy họ chẳng có gì fải xấu hổ vì họ khác mọi người, họ tự nhận mình là gay mà ko cố tình che giấu gì hêt.Tuy nhiên, hầu hết những người DTLA khác đều ko muốn biểu hiện giới tính của mình vì họ sợ sẽ bị mọi người xa lánh và nhất là sợ tổn thương đến gia đình họ.Theo mình nghĩ họ cũng là những con người như chúng ta và họ ko bao giờ muốn mình sinh ra là người như thế,họ fải chấp nhận số fận của mình, vì vậy họ vẫn đáng được tôn trọng vì họ ko hề làm hại ai cả,đúng ko??

 5. sorrowmask 24.07.04, 12:55

  Hiện nay có nhiều đất nước đang suy nghĩ về đạo luật mới cho những người cùng giới có thể kết hôn.. Theo quan điểm của tôi không có gì sai khi ai đó là gay hay lesbian. Có sai nếu họ không sống thật vớichính con người mình.. Họ đều là con người, vì vậy họ cũng có quyền được yêu và yêu..

  Không ngại nói thật thầy giáo tôi là người đồng tính.. Thực ra trước đây ông cũng có vợ nhưng khi ông sống nước ngoài đã có nhiều thay đổi.. Với nhiều học sinh Châu Á ông thầy tôi rất lạ nhưng tôi lại rất kính nể ông vì sự hiểu biết và chính chắn của ông.. Tôi còn thấy ông rất manly và hấp dẫn .. .

  Thực sự tôi thấy không vấn đề gì lắm, không nên đối xử người mắc bệnh đồng tính một cách ghẻ nhạt..

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.