Articles

13 ý kiến về “Love Actually_ Những gì xuất phát từ trái tim, sẽ lay động trái tim!”

 1. magicboy 12.07.06, 08:53

  mình xem phim này rất nhiều lần, mội lần lại có một cảm giác khác nhau, nhưng tất cả đều là vui và… tình yêu đẹp quá, hihi mình thích nhất là lúc anh chàng thủ tướng đi tìm nhà cô nàng thư ký đó

 2. icry 03.07.06, 10:39

  có ai có OST của phim nì ko cho mình xin đi, nghe mà sướng wa ^^

 3. cheguevara 06.06.05, 04:51

  Che nhớ là Giáng sinh năm (2003)

  ấy đi xem phim này một mình,và nói thật là lúc đó thấy thật….cô đơn và.. tự mỉa mai mình với..”Love is all around…!”. Hai năm sau (2005) ra đến Hà Nội mua được cái CD OST Love Act., thấy những kỹ niệm về một mùa Giáng Sinh “một mình” năm trước dường như đâu đây nhưng cảm xúc thì đi đâu hết hết trơn vì Hà Nội nóng 38 độ, hồ Hoà Bình cạn nước, TP bị cắt điện để tiết kiệm!Hic!. Nhưng chợt nhớ đến một nguời (mới) nên nghe Dido hát cũng thấy se se lạnh giững cái nóng HN. Che muốn ai đó mà thích Love Actually thi cũng nên tậu một cái OST về nghe để thấy “mùa đông thấy hè sang” (đảo ngược lại) như Bằng Kiều hát!

 4. tieuthunhagiau 23.02.05, 03:58

  Mùa Giáng sinh cách đây 3 năm. Anh chỉ muốn đi với một mình tôi trong khi cả đám bạn nháo nhào xung quanh.

  Mùa Giáng Sinh cách đây 2 năm. Tôi mua 2 vé Love Actually và định sẽ dành cho anh một sự bất ngờ. Anh bảo anh bận.

  Mùa Giáng Sinh năm ngoái. Tôi ở xa anh 500km. nt chúc mừng mọi người , lang thang hò hét Merry Christmas với những người không quen biết . Anh vùi đầu vào computer không biết SG đẹp đến thế nào.

  Đến giờ tôi vẫn chưa xem Love Actually, cái DVD mua ở Tax 2 năm nay vẫn nằm trong tủ. Tôi mua tặng anh, nhưng, nói vui một chút, có lẽ hoàn cảnh chưa tạo cơ hội và điều kiện chưa cho phép tôi làm thế.

  Không biết đến khi nào tôi mới được xem bộ film này cùng với một người nào đó nhỉ ?

 5. poohben 22.02.05, 16:37

  Tui là người mới gia nhập moviesboom nhưng đọc được bài viết của bạn Nbtsa về fim Love actually đã thấy rất ấn tượng rồi. Tui cũng nói thiệt, chính vì bài viết của bạn mà tui mới gia nhập moviesboom đó. Nghe khoái không? hihihi… Tui đã xem phim này qua một dịp ngẫu nhiên: đi mua phim, chẳng có gì hay ho, lấy đại phim này về coi thử cũng một phần vì chưa coi phim có nhiềi diễn viên Anh đóng bao giờ. Về coi xong cái là qua ngày hôm sau tui coi lại liền vì tui thích nó quá! Tui bắt đầu đi lan truyền cho bạn bè tui coi bằng cách …cho tụi nó mượn… Đứa nào cũng khen hay, đứa nào cũng khen dễ thương hết. Tụi nó mượn tui nhiều tới mức cuối cùng tui ….mất luôn cái đĩa phim đó. hic! Tui đành vác xác đi mua lại. Tui rất thích cái cảm giác mỗi lần ngồi xem phim này, cùng vui, cùng buồn với những chuyện tình trong phim. Có lẽ đối với tui tình yêu mà Mark dành cho Juliet là dễ thương nhất mặc dù tất cả những chuyện tình khác đều có cái hay của nó. Cái cách mà anh chàng Mark bày tỏ tình cảm với Juliet trong đêm giáng sinh rất giản dị, chẳng câù kì gì nhưng hết sức ý nghĩa và ui chao sao mà lãng mạn quá! Tui xem đi xem lại phim này không biết mấy chục lần rùi mà vẫn không thấy chán. Bạn Nbtsa ạ, tui rất thích đọc bài viết của bạn vì hình như những cảm nhận cua tui về bộ phim cũng giống như bạn vậy. Tui cũng rất thích bài hát “Christmas is all around” tức “Love is all around” mà Uncle Billy hát trong phim mặc dù ông chú này hơi bậy bạ một chút hihihi… Tui cũng rất thích những cảnh quay trong Love actually. Tui thích cảnh cha con nhà Daniel và Sam ngồi trước sông Thames gần London bridge. Trời buồn nhưng đẹp! Tui đang đi học ở LD và cũng vì bộ phim này mà cố gắng tìm đến những cảnh quay trong phim để cảm nhận thực hơn về những gi đã được xem trong phim. Tui cũng ráng thò dài cổ ra để chen qua dòng người nghía thử căn nhà số 10 của thủ tướng Anh. Hihihi nói thiệt tui thích thủ tướng Hugh Grant hơn là Tony Blair. Tui viết dài dòng vậy chứ cũng không biết có bật lên cái ý gì không nữa… hihihi… Dù sao tui cũng muốn nói lời cảm ơn bạn Nbtsa vì cái gì thì bạn cũng biết rồi đấy hỉ!?

 6. barney_nt 19.02.05, 10:42

  Woa,một bài viết hay đấy chứ nhỉ?chắc là người viết bài này phải đang yêu nhiều lắm mới viết chân tình dc như vậy.Đọc xong mà muốn iu ngay lun ấy chứ

 7. kelly 08.04.04, 21:23

  Hôm qua mới vừa xem phim này ở Cần Thơ .. hôm nay lại được đọc bài cảm nhận này. Thật tình mà nói phim rất hay, nhẹ nhàng và lãng mạn.

  Người viết bài này cũng hay quá khi phân tích từng cảm xúc của nhân vật trong phim.

 8. nopecare 18.02.04, 20:29

  bài viết đọc quá fê luôn, vừa đọc vừa ngồi nghe bài hát We Love to Love, nghẹn ngào gật gù luôn.

 9. baprang 17.02.04, 13:41

  Yeah…film này hay nhứt, mà nghe nói đc bầu chọn là film hay trng năm của Anh thì fải ?

 10. nbtsa 02.02.04, 16:33

  Người ta nói là tâm trạng như thế nào thì sẽ viết ra thê ấy, đúng là không thể dấu được. Nhưng thật bất ngờ khi mà donnie_yen qua bài viết có thể đoán được “Dường như tác giả đây đã từng ((hoặc đang (?)) có một mối tình đẹp??”. Ghê quá! Hehe

 11. donnie_yen 31.01.04, 09:56

  Bài viết dễ thương lắm, ko chỉ thể hiện cảm nhận của tác giả về bộ phim mà còn là nhận thức thực sự của NBTSA về tình yêu, về cuộc sống. Dường như tác giả đây đã từng ((hoặc đang (?)) có một mối tình đẹp??

  Nội dung của Love Actually cũng như của bài viết này làm tôi liên tưởng đến bài hát Love Is All Around của Wet wet wet

  “Love is all around me

  And so the feeling grows

  It’s written on the wind

  It’s everywhere I go,

  oh yes it is…”

 12. thaou 27.01.04, 01:28

  Xem những gì bạn viết đã thấy thích phim này rồi.

 13. yang 19.01.04, 11:20

  Bài viết này hay quá, vô cùng xứng fđáng nhận giải

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.