Articles

4 ý kiến về “Chúa Trời và Con Người Trên màn ảnh”

 1. Lenore 28.01.08, 02:19

  Phim này hay và có ý nghĩa lém, nên xem để thay đổi định kiến về những người thuộc thế giới thứ 3 (tôi từ đầu cũng chưa bao giờ có định kiến gì về những ng này, nhưng con bạn tôi thì có, cho nó xem rồi nó cũng bớt những ý kiến hà khắc)

 2. yre_a_pig 16.10.06, 00:13

  Da Vinci Code – phải công nhận là hay thật vì nội dung về vấn đề tôn giáo khá mới lạ , tác giả viết như thiệt vậy nên lúc mới đọc xong mình cũng thấy hơi tin tin (xấu hổ quá) , nhưng suy cho cùng cũng chỉ là những suy luận của con người mà thôi , đâu có căn cứ đâu . Với lại những nội dung kiểu này , theo mình thấy lần đầu tiên xem , sẽ như một món ăn lạ miệng mà lần đầu tiên bạn được nếm , giây phút đầu tiên cắn vào , cảm giác đó rất đặc biệt , bạn sẽ nhớ mãi . Nhưng nếu bắt bạn ăn hoài , cho dù vật đựng món ăn có thay đổi đi nữa cũng tạo cho bạn cảm giác nhàm chán , ngán ăn và thậm chí trong thời gian dài , có thể sẽ bị bội thực nữa .

 3. never_let_go 10.09.06, 08:00

  mỗi người có 1 thái độ và 1 góc nhìn rất khác nhau về niềm tin tôn giáo….phim thể hiện 1 phần nào đó những niềm tin này…cũng tuỳ thuộc vào các nhà làm phim nữa…nếu họ tin…những bộ hpim của họ ssẽ mang 1 sắc thái tuyên truyền cho người xem phim còn nếu họ không tin…thì chuyện tất nhiên là nhạo bán rồi.

 4. thisisme 22.08.06, 23:04

  Mình mới đọc truyện này xong , dù dịch sai bét nhè nhưng vẫn thấy hay và ngộ ra nhiều điều . nếu nhìn từ quan điểm này nó như thế này , quan điểm khác nó sẽ khác .

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.