Articles

3 ý kiến về “Only one person who is involved in the heart”

 1. faye 21.03.07, 11:07

  Tetsuji thì diễn hay rồi . Tui thích. Còn Yamada tui không nói diễn dở, nhưng tui sợ cái mặt sầu thảm của anh này lắm, tui không ưa ngay từ lần đầu, tui cũng có hiểu tại sao bà thích Yamada đâu:D. Tui đang chờ tháng 4 này ra cái special drama Midnight March có Tetsuji diễn vai ăn cướp nhà băng ra 😀 nhìn hình ngẩu lắm, tóc dài ra lại rồi, để râu nữa . Ơ, tui nghĩ trong NANA Tetsuji đội tóc giả chứ không để tóc dài như vậy .

  Tui thấy cốt truyện phim này cũng hay, nhìn hình cũng đẹp , nhưng không có English sub đành chịu .

 2. doc_co_cau_bai 21.03.07, 04:33

  Phim này Tetsuji đóng rất là hay tuy đất diễn của anh không nhiều bằng Yamada. Tetsuji cắt mái tóc dài sau Nana để vào phim này và còn giảm 4kg, nhìn người hốc hác cho giống phạm nhân. Khúc cuối Tetsuji khóc nhìn thương lắm kìa, trong phim này thích Tetsuji hơn Yamada. Hổng hỉu sao người tui thích thì bà hổng thích hen. Tui thấy Yamada và Erika dễ thương mà. Có điều vai diễn của Yamada trong phim này cũng không nổi bật lắm nếu đã xem nhiều phim của anh.

 3. faye 20.03.07, 17:21

  tui bắt đầu sợ cặp Yamada & Erika rồi đó nha . Không hiểu sao tui không thích 2 ng` na`y va` khi họ diễn với nhau càng nhiều tui ca`ng nản . Vì co’Tetsuji tui cũng có ý coi nhưng phim này chỉ có bàn Chinese subbed chứ không có English subbed …huhuhu …

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.