Castcrew

Jeon Ji Hyun

 • Tên thật: Jeon Ji Hyun
 • Ngày sinh: 30.10.1981
 • Nơi sinh: Soeul
 • Gia đình: Cha,mẹ,anh
 • Website: jjhfansite.hihome.com http://jeon-ji-hyun.org

Jeon Ji Hyun sinh ngày 30/10/1981. Cô được biết đến đầu tiên như một diễn viên truyền hình triển vọng, sau đó là một người mẫu quảng cáo ăn khách. Mặc dù đóng phim từ năm 18 tuổi trong phim White Valentine (1999):image1: nhưng Jeon vẫn chưa tạo được dấu ấn nào torng điện ảnh. Tuy nhiên, với khả năng khiêu vũ và ấn tượng từ những mẫu quảng cáo, Jeon vẫn được khán giả trẻ hâm mộ. Cô từng một thời được xem là biểu tượng của tuổi tee Hàn Quốc.

Năm 2002, Jeon bắt đầu tạo được tên tuổi trên màn ảnh với phim Il Mare.Câu chuyện trong phim khá lãng mạn, có đôi chút hoang đường. Jeon vào vai Eun Joo sống trong năm 1999 vô tình liên lạc được với Sung Hyun do Lee Jung Jae thủ vai sống trong nằm 1997 chỉ bằng hộp đựng thư trước cửa nhà. Bộ phim này khá ăn khách tại Hàn Quốc, giúp Jeon mở rộng thêm con đường trở thành ngôi sao của mình.

Và Jeon đã thật sự toả sáng với bộ phim ăn khách nhất HQ My Sassy Girl (Cô nàng ngổ ngáo). Jeon đã diễn tả xuất sắc tính cách vừa quái đản vừa đáng yêu của nhân vật này. Nhờ phim này, Jeon nổi tiếng khắp châu Á và nhiều nơi trên thế giới. Những hợp đồng quảng cáo ào ạt đến với cô. Jeon được xem là ngôi sao trẻ thành công nhất của điện ảnh HQ.

:image2:Sau 2 năm Jeon tham gia vào bộ phim điện ảnh kinh dị đầu tay mang tên The Uninvited. Trong phim này, cô đã tái ngộ với Park Shin yang, bạn diễn trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô. Đây là bộ phim đầu tiên của Jeon sau thành công quá mức của Cô nàng ngổ ngáo nên Jeon chịu nhiều áp lực và cũng đặt rất nhiều hy vọng vào bộ phim này. Nhưng tiếc thay phim không được đánh giá cao và không mấy ăn khách.

Năm 2004, Jeon trở về với hình tượng “cô nàng ngổ ngáo” trong bộ phim Windstruck diễn xuất cùng nam diễn viên trẻ của Hàn Quốc – Jang Hyuk. Sau “Cô nàng ngổ ngáo”,”Cô gia sư ngổ ngáo” (Kim Ha Neul) giờ đây sẽ là “Cô cảnh sát ngổ ngáo.”

Tổng hợp bởi CHUOTKHONGDUOI

 • Jeon Ji Hyun
 • Jeon Ji Hyun
 • Jeon Ji Hyun

Một ý kiến về “Jeon Ji Hyun”

 1. NINOCUTE2305 24.08.06, 09:55

  bạn ơi,bạn ở đâu vậy?co thể chỉ mình chỗ nào co bán phim il mare không?mình ở SÀI GÒN.thanks

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.