Castcrew

Sunny Chan

  • Tên thật: Trần Cẩm Hồng
  • Ngày sinh: 01.01.1967
  • Nơi sinh: Hong Kong
  • Gia đình: Cha mẹ và chị gái
  • Website: http://

*Profile

Sở thích : đọc sách , nghe nhạc , chạy bộ , bơi lội …

Màu sắc yêu thích : màu xanh biển , trắng , đỏ.

Diễn viên yêu thích: Trịnh Du Linh, Meryl Streep

Bạn thân trong ngành: Trương Cẩm Trình, Tuyên Huyên:image1:

*** Mở nhà hàng ” Cảng Triều Lầu”

– Sắp tới ngoài nhiện vụ của 1 diễn viên , Trần Cẩm Hồng sẽ sắm thêm 1 vai trò mới . Đó là chức phó trưởng ban quản trị nhà hàng “Cảng Triều Lầu , . Được viết mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà hàng từ việc chọn địa điển thuê mặt bằng , thiết kế nội thất , tuyển nhân viên cho đến lựa chọn thực đơn đều do 1 tay Trần Cẩm Hông quán xuyến . Thao lời anh giới thiệu Hội Đồng quản trị của nhà hàng có đến 20 cổ đông , tổng số vốn đầu tư khoảng 9 triệu HKD

– Cách đây 4 năm , khi nhận vai Hứa Văn Bưu trong Thử Thách Nghiệt Ngã , bộ phim có bối cảnh trải dài từ thập niên 70 đến đầu thế kỷ 21 , để vai diễn của mình thuyết phục hơn , anh đã bỏ công đi tìm hiểu quá trình phát triển kinh tế ở Hồng Kông nên đối với công việc đầu tư kinh doanh anh cũng có kinh nghiệm kha khá .

*** Trở về TVB

– Rời TVB đúng 3 năm , lần này trở về , Trần Cẩm Hồng chững chạc và chín chắn hơn trước nhiều . Hỏi anh đãcó ý định chuyển sang ngành kinh doanh sao còn phải quay về TVB cho cực thân ? Trần Cẩm Hồng giải bày :” Tôi có 2 nguyện vọng , thứ nhất là mượn tên tuổi diễn viên của mình để quảng cáo tuyên truyền cho nh2 hàng “Cảng Triều Lầu” , thứ 2 tôi hy vọng khi trở về , mình sẽ có cơ hội được đóng phim võ hiệp Kim Dung . Dù sao đi nữa tôi vẫn muốn cảm ơn TVB đã nâng đỡ , dùi dắt tôi trưởng thành . Ở TVB tôi có nhiều kỷ niệm và những ngày tháng thành đạt , cho nên dù muốn dù ko , tôi cũng muốn góp chút công sức vào việc phát triển TVB”. :image2:

*** Chọn nghề diễn viên chỉ vì thi trượt đại học

– Năm xưa Trần Cẩm Hồng gia nhập làng giải trí ko phải là do nguyện vọng hay sở thích làm diễn viên , mà chỉ vì anh thi trượt đại học . Gia đình ko muốn anh đi làm quá sớm nên Trần Cẩm Hồng ghi danh thi vào lớp đạo tạo diễn viên diễn xuất khoá 3 tại Học Viện Nghệ Thuật Hồng Kông . Trần Cẩm Hồng cho biết trước giờ , anh chưa từng có ý định trở thành diễn viên . Bạn bè Trần Cẩm Hông đều nhận xét anh là 1 chàng trai hiền lành , chân chất , ko thích hợp với cuộ sống trong làng giải trí . Riêng anh lại cho rằng , tính cách của mình hơi phức tạp và cầu toàn , nên khi đến với nghề diễn , anh có thể hoá thân vào nhiều dạng vai khác nhau

– Ba năm phiêu lưu bên ngoài đã rèn luyện cho Trần Cẩm Hồng sự chín chắn , khả năng phán đoán nhạy bén và giúp anh xác định được hướng đi trong tương lai . Hy vọng rằng sau này , nụ cười mãn nguyện sẽ luơn nở trên môi anh lúc này …….

Tổng hợp bởi hooliganspice

  • Sunny Chan
  • Sunny Chan
  • Sunny Chan

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.