Reply To: Nụ hôn thần chết

#106714
rubyscorpion85
Participant

  Trích Tuổi Trẻ 11/2/2008 

  …Khoan bàn đến chất lượng phim hay dở nhưng với số lượng rạp năm nay nhiều hơn so với năm trước, chưa kể lượng phim Việt chiếu đợt 1 tết năm nay chỉ có ba phim nên chỉ sau một tuần chiếu, phim Phát tài (ra mắt từ 26 tết) với hơn 60 bản chiếu trên toàn quốc cũng đem về cho Hãng Phước Sang tròm trèm 10 tỉ đồng. Còn Nụ hôn thần chết, ra mắt từ 25 tết, dù chỉ 25 bản chiếu (chưa bằng phân nửa bản chiếu Phát tài) cũng đã đem về cho nhà sản xuất gồm Hãng Thiên Ngân, Phương Nam Film và HK Film hơn 6 tỉ đồng.”

  Vậy là các bạn cũng hiểu một phần lý do pHát Tài có doanh thu cao hơn, vì ngay từ đầu phim này chơi đòn “phủ đầu” phát trên toàn quốc đồng loạt, Còn NHTC thì chỉ dám tập trung ở TP lớn trước rồi mới phủ ra các tỉnh. Lý do là mấy ngày Tết thì khán giả ở Tỉnh mê tín hơn nên không ai phí tiền để xem phim “chết chóc” làm gì. Ấy vậy mà dân TP cũng mê tín không kém.

  Thật ra ngay từ đầu khi biết cái tựa phim đã có người cảnh báo là nó không thể chiếu Tết này được rồi. Nhưng vì nó là tinh thần chính của phim nên không thể thay thế bằng một cái tên “câu khách” khác chẳng hạn…Nụ Hôn Phát Tài, Nụ Hôn Tình Yêu…..

  Một điều thú vị nữa, phim của Thiên nGân không bao giờ có doanh thu cao hơn Phước Sang (ở mức độ công bố thông tin). He He He!!!

   

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar