Reply To: Tản mạn phim ảnh bên Singapore

#107101
poly
Participant

  Bonus chuyện đi xem phim cấp 3 tại rạp bên Sinhgapore

  Poly qua Sing là đi coi phim miệt mài , và coi đi coi phim ở rạp chuyễn chiếu phim cấp 3 ở Sing , nằm trong khu Chinatown .
  Rạp này tên là Yangtze Cinema nằm trên tầng trong một khu mua sắm của Chinatown .

  https://i0.wp.com/img41.imageshack.us/img41/1913/picture292.jpg

  Cái khu này nó toàn bán đồ giá rẻ DTDD TQ . Poly chả nhớ chinh xác chỗ nào chỉ chụp hình lên cho bác naò muốn đi xem thì tìm , chỉ cần đi MRT đến Chinatown rồi hỏi tên rạp người ta chỉ cho .

  https://i0.wp.com/img32.imageshack.us/img32/8898/picture295b.jpg

  Poly lên đó đung 7g tối có phim Kamasutra night 2008 ( còn có tên là Maya 2008 ) gíá vé là 7$SGD ( ax ax mắc như vé xem Wolv ở Cathay ngaỳ thường ) ,poly chiến luôn ,thế là 7g30 vào coi phim . Tóm lại là cai phim này cũng chẳng hay ho hấp dẫn lắm nhưng poly vẫn kể vì lần đầu tiên đi coi phim cấp 3 ở rạp .Nó cũng nhiều caí thú vị lắm .Đầu tiên là minh nghĩ cái rạp đó chắc tệ lắm hay….noi chung nhiều thứ đen tối trong đầu . Mà thiệt tình là cái rạp nằm trên lầu 5 , đường đi lên rất kinh , y như phim XHĐ HK đi vô mấy cái ổ hay sòng….

  https://i0.wp.com/img37.imageshack.us/img37/6459/picture293.jpg

  Trên cùng tầng 5 của nó có cái club hay KOK gì đó mà nhìn là thấy y chang trogn phim.

  https://i0.wp.com/img8.imageshack.us/img8/8669/picture297p.jpg

  Chất lương rạp rất khá nếu so thì có thể nhưng Thăng Long B , sạch sẽ chứ ko ẩm thấp hôi hám như poly tưởng tượng , và có cả tình nhân đi xem phim chứ chả phaỉ toàn nam . Âm thanh hình ảnh phải nói là tốt , rạp naỳ mà chiếu Lust caution or Frozen Flower thì con gì bằng , đi với em gái càng tuyệt hơn , khuyến cáo là nên mặc váy hahaha . KHúc này bác naò ở Sing hay nước khác đi coi lọai phim và rạp naỳ thường xuyên thấy poly có gì sai thì chỉnh dùm .Thanks

  Tóm lại , đi coi phim cấp 3 ở rạp rùi , cũng tháy thú vị , nhưng chẳng có gì phải quay lại , xem cho biết cái cảm giác xem phim thể loại này ở rạp thế nào thui . He he nghĩ lại cũng thấy mình hạnh phúc ghê khi cái gì cũng trải qua , cũng nếm trải từ bần cùng cho đến đỉnh cao .

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar