Reply To: hiệp sĩ lợn!!!!!

#40616
admin
Keymaster

  “bạn có bao giờ coi đến những anime ko có những thứ đó mà vẫn thành công chưa?”

  nghe… bịnh thiệt!

  hay là bạn chỉ coi những anime trong phạm vi nhỏ hẹp của cái mô-típ quen thuộc đó

  không, tui coi hầu hết các phim mà tui có thể mua được. tui cũng coi trong phạm vi sở thích của mình nhưng thể loại nào tui cũng ghá mắt qua, ít ra là để thêm kiến thức.

  bạn có bao giờ coi một him dở ko nuốt nổi hong? (đối với bạn ah) và bạn nhẫn nại coi hết nguyên cái series của nó??? để tận hưởng hết cái khó chịu của nó dành cho bạn???

  Ừ, có thể bạn cười nhạo tui “cắm đầu cắm cổ xem anime” (một cách ngu ngốc?) nhưng đúng là đôi khi tui như vậy đó. Cũng có khi tui chán chán thì tui tắt cái bụp nhưng cũng phải khoảng nửa phim mới tắt vì sợ lỡ mất khúc nào đó vẽ đẹp hay có gì đó hay ho. Có phim thật sự làm tui mệt nhây nhưng mà cũng ráng coi hết (mặc dù có vài chỗ FF) vì tui cần dẫn chứng cho những gì mình viết về anime. Thí dụ tui cần dẫn chứng một anime nào đó dở thì tui có thể nói ra rõ ràng vì mình đã coi rồi chứ không lên ăn cắp spoiler trên mạng. Nói chung tui coi kỹ vì 2 mục đích: 1. Kiến thức. 2. Có vốn để… cãi.

  Anyway, bạn Clamp fan ạ. Tui biết vì sao bạn ghát HSL rồi, vì HSL không có hay và triết lý bằng mấy phim của Clamp. Vẽ không đẹp bằng phim của Clamp. Nhưng bây giờ tui mới biết một Clamp fan, hay một người tự cho mình là một Clamp fan, không biết thần tượng của mình có làm cái phim gì gì đó hay không nữa. hihi!

  Tui không nói là tui khen HSL hay và không chê nó dở. Tui chỉ muốn nói về cái giọng điệu trịnh thượng ra vẻ “ta đây xem phim hạng sang” của bạn í mà.

  my heart belongs to my home

  … my Cinema Paradiso

  just wander around elsewhere

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar