Reply To: Nói về các rạp chiếu phim ở TPHCM

#40764
admin
Keymaster

  Sao ai cũng ca tụng Diamond hết vậy? Ngoài nó ra mình thấy còn có nhiều rạp hay lắm mà?

  Có lẽ ai cũng thích cái mô hình cụm rạp nằm trong TT Thương Mại- Giải Trí khang trang nhất nhì TP. Đi chơi xong, ăn uống, rồi chui vô rạp.(Mấy bạn trai cẩn thận khi đi cùng bạn gái! Mua đồ bốc đồng dữ lắm, mua rồi chưa chắc đã xài!- trích từ kinh nghiệm xương máu…hic). Cũng có thể thích luôn cái không khí Tây Ta Tàu lẫn lộn nữa, là nơi nắm bắt xu hướng hưởng thụ của khắp nơi, khà khà..

  Tuy vậy nhân viên DM thấy chán lắm! Mua vé thì đón tiếp niềm nở, vé mời hạng VIP cũng được, vé mời khuyến mãi thì trở mặt liền (hic hic- thấy mình xuống giá dễ sợ lun!) Có lần coi Hiệp Sĩ Thượng Hải ở phòng chiếu 104 ghế, vô trễ bị ngồi ngay hàng đầu, xui xẻo thế nào khi mua vé người ta không nói cho mình biết là phải ngồi ở hàng đầu, lúc mở máy lên rồi thì hỡi ôi! Nhìn Phạm Văn Phương thì không thấy Thành Long, nhìn Thành Long thì mất luôn những tay vai phụ đang bao vây đấm đá, khác kiểu ngồi chồm hổm một chút! Đứng lên thì thấy mình nhỏ hơn hình trên màn ảnh nữa. Về thì tiếc tiền. Từ đó không thèm lết lên DM nữa.

  Đống Đa thì wá rộng 350 ghế lận. Mỗi xuất chỉ có vài người (không biết trong đó có bao nhiêu vé mời???) coi phim hài thì buồn chết, chẳng có không khí, ko thấy hơi người, chỉ nghe lạnh lẽo và trống vắng. Chỉ trừ phim The Hulk tuần đầu đông hết chỗ nói. Họ phải ngưng bán vé khi chỉ còn hai hàng ghế đầu, yêu cầu khách chờ xuất sau (lịch sự cần thiếit)

  Rạp Fafilm thì ấm cúng nhưng mà lần đầu tiên hoặc đang ở ngoài sáng vào thế nào cũng vấp té! (ko kể đâu! Thử đi đi rùi biết) buồn cái có mỗi giọng thuyết minh nghe ghê ghê!

  Gần đây thì có thêm Cinebox!

   

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar