Reply To: Những chuyện tình

#42280
titine
Participant

  Đúng rồi hen chị becky, titine là người hìn lành nhất MB á, bạn mikemyer này cứ tưởng ai cũng như bạn vậy đó hả hehe

  Còn đây là thư trả lời lại nà, để coi lần này snitch_ball đếm đúng bi nhiu phim nữa hông nha

  Bambi iu quí của mình,

  Mình vừa nhận được lá thư tình của bạn sáng nay, thật tội nghiệp cho bạn! Về chuyện đó, bạn hãy cho mình khoảng 13 ngày để suy nghĩ, mình cần có thời gian để có thể giúp bạn tìm ra được thiên thần hộ mệnh cho chính bạn, nhá.

  Còn bây giờ để mình kể cho bạn nghe một chút về cuộc sống hiện tại của mình. Tháng vừa qua, mình đã có một chuyến du lịch thật kỳ thú đến thung lũng hoang vắng, bạn biết nơi đó không? Ở đó mình đã làm quen được với rất nhiều người dễ mến. Ngạc nhiên nhất là mình đã tình cờ gặp lại Sabrina, bạn vẫn còn nhớ chứ? Cái cô gái tóc ngắn (đối thủ trong học tập với cậu) mà ngày xưa bọn mình vẫn hay gọi là cô dâu của gió ấy. Hiện giờ cô ấy có một cuộc sống rất thanh bình ở đây, hàng ngày chăm lo cho vườn cà chua, vườn cây trái, khi nào đến mùa ổi thì thu hoạch. Chồng cô ấy là một người lái taxi, tên là Ali, một người Mỹ trầm lặng. Họ vừa mới cưới nhau xong.

  Hàng xóm của mình là Lain, một người giữ bí mật và một kẻ lập dị tên Shrek, một người đam mê môn giải phẫu và còn là một kẻ sưu tập xương! Mỗi lần chạm mặt hắn, mình rất sợ, cứ như là đang xem phim kinh dị í!

  Ngoài vấn đề đó ra thì đây quả là một thành phố trên mây! Mỗi ngày mình dùng điểm tâm ở Tiffany – một quán rượu học trò với cô chủ quán Malána – một nữ võ sĩ nhưng lại có giọng nói ngọt ngào như sôcôla. Đến trưa thì dùng bữa với tráng miệng là món bánh Mỹ trang trí với những bông cúc vàng ngon tuyệt! Còn buổi tối thì mình hay đi dạo, nhìn ngắm bầu trời ảo mộng. Mỗi tuần đến ngày thứ sáu thì lại có lễ hội săn chuột, rất vui! Nhớ lại những xúc cảm đó thật tuyệt diệu, ước gì mình có cỗ máy thời gian để quay lại lúc đó! Chỉ có điều bưu điện ở đây xa quá, muốn gửi thư phải đi bộ đến 8 dặm!

  Cuộc sống người mẫu với những áp lực nặng nề khiến mình rất cần những chuyến du lịch thư giãn như vậy. Mình dự định hà này sẽ đến một bãi biển nào đó để nghỉ ngơi, đã 3 mùa mưa nắng rồi mình chưa được ngắm nhìn làn nước trong mát kể từ khi đến eo biển xanh. Bambi iu quí, nếu bạn thu xếp được thì hãy đi nghỉ cùng với mình nhá, một chuyến đi dài 40 ngày và đêm sẽ thú vị lắm đó. Chỉ nghĩ đến đó thôi là mình đã cảm thấy vui sướng như được trở lại thiên đường rồi!

  Nhớ trả lời thư sớm cho mình nhá, Bambi iu quí! Mình hy vọng sẽ có dịp cùng bạn đi tìm cầu vồng một chuyến.

  Gửi đến bạn nụ hôn Pháp nồng nàn.

  XXX.

  @titine

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar