Reply To: Kể lể phim Hàn được iu thích nhất đi nào!

#42343
thegadfly
Participant

  hehe, sao toàn film tình củm ko dzậy, nghe tựa là thấy nước mắt ko hà. Film HQ đầu tiên tui coi thì quên tựa rồi nhưng mà tui cảm thấy đó là film hay nhất từ trước đến giờ. Film kể về 2 người bạn thân quen nhau từ nhỏ. Một người siêng năng học hành, một người ham chơi thích đánh nhau. Cả 2 cùng lớn lên rồi cùng yêu một người con gái con của một trùm tài phiệt HQ. 2 người 2 hướng khác nhau, 1 người học hành thành đạt làm công tố viên của Viện kiểm sát, một người tham gia các phong trào sinh viên chống chính quyền (cái phong trào này nghe nói nổi tiếng lắm, cuối cùng bị chính quyền HQ khống chế bằng bạo lực, đẫm máu lắm). Sau đó anh chàng này trở thành một anh chàng cộm cán trong giới giang hồ. Cuối cùng 2 người bạn đối diện nhau ở toà án và anh công tố kết án tử hình người bạn của mình (công tư phân minh).

  Tui coi lâu lắm rồi, từ cái hồi mới chiếu lần đầu tiên, sau này hình như có chiếu lại. Ko còn nhớ tựa film nữa, ai có biết thì làm ơn chỉ dùm cho tui.

  Tui ko ưa film tình củm HQ (càng ngày càng ít film hay, chỉ giỏi lấy nước mắt người khác) cho nên tui vote cho film nói ở trên : )
  “Then am I a happy fly, if I live or if I die”

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar