Reply To: Mel Gibson-Con người đa tài

#44385
chuotkhongduoi
Participant

  Người đàn ông của gia đình

  Mel Gibson được xem là người chồng/người cha mẫu mực nhất của Hollywood.

  Năm 1980, anh kết hôn với Robyn Moore và đến giờ họ vẫn hạnh phúc bên nhau và có 7 đứa con. Mel cũng là một ông bố luôn biết quan tâm đến con cái. Các con của anh cũng luôn tự hào về sự nghiệp của bố.

  Tiến đến Hollywood

  Năm 1984, Mel có được vai diễn đầu tiên tại Hollywood với phim The Bounty, diễn chung với ngôi sao Anthony Hopkins. Đến năm 1987, anh trở thành ngôi sao Hollywood với loạt phim gắn liền với tên tuổi anh cho đến tận bây giờ- Lethal Weapon. Suốt những năm sau đó, Mel tiếp tục có nhiều vai diễn ấn tượng trong Forever Young (1992), The Man Without a Face (1993) và đỉnh điểm là vài Sr William Wallace trong Braveheart (1995) giúp anh giành được 2 giải Oscar: Best Picture và Best Director. Ngôi chỉ là một diễn viên tài năng, Mel còn la 2ngôi sao ăn khách mang lại thành công về mặt thương mại cho một loạt phim như Ransom, Payback, The Patriot…

  Ngày nay, Mel vẫn là một ngôi sao lớn, một đạo diễn tài năng, một trong những nhân vật quyền lực nhất của Hollywood. Anh còn liên tục có mặt trong danh sách những ngôi sao hấp dẫn nhất. Quả là một con người đa tài!

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar