Reply To: Jim Carrey

#44710
chuotkhongduoi
Participant

  Toả sáng trong điện ảnh

  Năm 1994, Jim bắt đầy gây được sự chú ý trong lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong Ace Ventura: Pet Detective. và đến The Mask (1994), Jim đã thật sự toả sáng với lối diễn hài ngoại hình cường điệu. Đây là một vai diễn hay của Jim bên cạnh cô nàng ngươì mẫu xinh đẹp lần đầu tiên đóng phim Cameron Diaz.

  Dĩ nhiên, sau bộ phim này, mức cátxê của Jim cũng tăng cùng với sự nổi tiếng của anh. và lần đầu tiên Jim nhận được hàng triệu đôla cho vai diễn trong phim Dumb & Dumber của anh em nhà Farrelly.

  Sau 2 bộ phim thành công về mặt doanh thu, Jim được xếp vaò danh sách diễn viên hạng A của Hollywood, và trở thành tên tuổi bảo chứng cho doanh thu của phim. Năm 1995, anh được mời vào vai tên quái nhân Dấu chấm hỏi- thay vai của Robin Williams trong Batman Forever. Jim cũng được mời tham gia phần tiếp theo của phim Ace Ventura: When Nature Calls (1995).

  Năm 1996, Jim ký hợp đồng với hãng Sony và được trả 20 triệu $ cho vai chính trong phim The Caple Guy (thay cho Chris Farley. Đây là mức cátxê cao nhất dành cho diễn viên vào thời điểm ấy. Tuy nhiên, bộ phim đã bị thất baị nặng nề cả về mặt nghệ thuật lẫn doanh thu. Những tưởng sự nghiệp của Jim cũng sẽ tuột dốc sau thất bại này. Nhưng năm 1997, Jim đã lấy lại được vị thế của mình khi góp phần mang lại thành công vang dội cho phim Liar Liar

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar