Reply To: Jim Carrey

#44711
chuotkhongduoi
Participant

  Thay đổi phong cách

  Quả thật với nhiều người, phong cách diễn hài dựa vào ngoại hình, bằng việc huơ chân muá tay, trợn mắt, cươì nhe răng của Jim mang lại cho anh một nét độc đáo riêng. Thế nhưng cũng có không ít ngươì dị ứng với phong cách ấy của Jim. Vả lại, trong nhiều bộ phim liên tiếp, ngươì ta bắt gặp Jim Carrey cũng với nét ngoại hình như thế, với phong cách diễn như thế nên việc nhàm chán cũng là điều dễ hiểu.

  Jim cũng nhận thấy điều đó. Năm 1998, Jim quyết định thay đổi phong cách của mình 1 chút và nhận những vai haì có chiều sâu hơn. Khởi đầu là The Trumman Show. Jim vaò vai 1 thanh niên ngây thơ, có phần hơi ngờ nghệch vô tình phát hiện cuộc đời thật của mình là chủ đề của một chương trình truyền hình. Nét diễn độc đaó của Jim trong phim này đã gây bất ngờ cho khán giả vốn quen thuộc với kiểu hài cươì nhe răng của anh. Nhờ vai diễn này, Jim đã nhận được giaỉ thưởng Quả cầu vàng. Khán giả còn tin chắc rằng anh sẽ được đề cử Oscar nhưng điều đó đã không trở thành sự thật. Lối diễn hài trước đây của Jim khiến nhiều vị giám khaỏ khó tính trong Viện hàn lâm điện ảnh vẫn còn dị ứng với anh.

  Điều naỳ khiến Jim hơi chán nản nhưng rồi anh vẫn nahnh chóng lấy laị tinh thần và lao vào những vai diễn mới. Năm 1999, anh xuất hiện trong phim Man on the Moon. Đây cũng là một vai diễn ấn tượng mà Jim mong rằng sẽ mang về cho mình thêm 1 Quả cầu vàng nữa. Nhưng một thêm một lần các vị trong Viện hàn lâm đã ngoảnh mặt với anh.

  Rất tức giận khi công sức và cố gắng của mình không được công nhận, Jim lại lao vaò chinh phục những vai diễn mới. Năm 2000, anh taí ngộ với anh em nhà Farrelly trong Me, Myself& Irene (đóng chung với Renée Zellweger). Từ màn ảnh bước ra đời thật, Jim và Renée cũng cặp bồ với nhau một thời gian. Nhưng rồi cuộc tình này cũng nhanh chóng tan vợ khi Jim có vai diễn mới trong phim How the Grinch Stole Christmas (2000) của Ron Howard.

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar