Reply To: Hoàn Châu Cách Cách III- khán giả trông chờ điều gi?

#44720
chuotkhongduoi
Participant

  Hiện tại bộ phim này đang gây cơn sốt khi trình chiếu tại Trung Quốc

  VÀI NÉT VỀ 3 DIỄN VIÊN CHÍNH

  @ TIỂU YẾN TỬ- HUỲNH DỊCH

  Huỳnh Dịch chẳng xa lạ gì với khán giả Việt Nam, cô đã từng xuất hiện trong nhiều phim như Lên nhầm kiệu hoa lấy được chồng, Ngoạ hổ tàng long (truyền hình)… Vượt qua nhiều đối thủ để được chọn vào vai Tiểu Yến Tử, Huỳnh Dịch hồ hởi: “Thật không thể tin điều này lại là sự thật. Tôi vốn là một khán giả trung thành của phim Quỳnh Dao. Những tác phẩm của bà không chỉ hấp dẫn đối với độc giả mà cả các diễn viên cũng thế. Tôi không lo lắng khán giả so sánh mình với Triệu Vy vì Tiểu Yến Tử của tôi là “một nàng chim én nhỏ” đã trưởng thành và lập gia đình nên tính cách cũng có nhiều điểm khác biệt.”

  Vài nét về Huỳnh Dịch:

  + Tên tiếng Anh: Betty Huang Yi

  + Ngày sinh: 13/9/1979

  + Cao 1m65 Nặng 50kg

  + Năng khiếu: piano

  + Sở thích: đọc sách, sưu tậm tem và tập thể thao

  + Thể loại phim thích nhất: cổ trang

  @ NGŨ A CA- CỔ CỰ CƠ

  Vốn là một tiểu sinh của đài truyền hình TVB, từng được đưa vào danh sách “tân Ngũ hổ tướng” nhưng Cổ Cự Cơ chưa có vai diễn ấn tượng để bật lên thành ngôi sao. Mãi cho đến khi được Quỳnh Dao chọn vào vai Hà Thư Hoàn trong phim “Tân dòng sông ly biệt”, Cổ Cự Cơ mới bắt đầu nổi tiếng. Cổ Cự Cơ từng từ chối nhận vai Ngũ A Ca (do vai diễn đòi hỏi phải cạo đầu) vì sợ ảnh hưởng đến hình tượng ca sĩ của mình nhưng cuối cùng Cổ Cự Cơ cũng trở thành Ngũ A Ca. Anh tâm sự: “Nếu như không có dì Quỳnh Dao thì tôi đã không có được tên tuổi như ngày nay. Tôi muốn đáp lại ân nghĩa ấy.”

  Vài nét về Cổ Cự Cơ:

  + Tên tiếng Anh: Leo Ku

  + Ngày sinh: 18/8/1972

  + Cao 1m80 Nặng 65kg

  + Năng khiếu: ca hát, hội họa

  + Thần tượng: Lương Triều Vỹ

  + Mơ ước: được làm chủ một nông trại.

  @ HẠ TỬ VY- MÃ Y LỢI

  Cũng có vẻ đẹp thanh thoát và phảng phất nét u buồn như Lâm Tâm Như, Mã Y Lợi đã vượt qua nhiều gương mặt trẻ khác để trở thành nàng Hạ Tử Vy trong phim. Mã Y Lợi cho biết: “Lần đầu tiên tôi được tham gia một bộ phim cổ trang hoành tráng như thế nên áp lực rất lớn. Nhưng tôi cũng đã cố gắng làm hết khả năng của mình để hoàn thành vai diễn, hy vọng sẽ mang lại ấn tượng mới cho khán giả”. Tuy nhiên, ngay khi bộ phim chưa hoàn tất, Mã Y Lợi đã được Quỳnh Dao khen hết lời: “Diễn xuất của cô ấy rất xuất sắc. Tôi tin rằng sau phim này Mã Y Lợi cũng sẽ nổi tiếng chẳng kém gì Lâm Tâm Như”

  Vài nét về Mã Y Lợi

  + Tên thân thật: Yi Li

  + Ngày sinh: 29/6

  + Cao 1m64 Nặng 46kg

  + Năng khiếu: nhảy múa

  + Mơ ước: được khán giả chấp nhận với vai Hạ Tử Vy.

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar