Reply To: MBoom Nay Đã Biết Đi !!

#44881
admin
Keymaster

  Trời ơi,giây phút đáng sợ nhứt chắc là lúc mà Admin nữ ra xếp hàng đợi …hun ….Trời ơi, tim đập chân run, miệng thì cầu trời khấn phật , nhưng rốt cuộc thì chuyện gì xảy ra đã xảy ra ,may mà không có gì nghiêm trọng ..he..he..

  Hổng bít mấy kì trước ra sao nhưng thấy bánh kem đẹp và ngon nữa , nhân tiện khen lun cái lẵng hoa , ai khéo mua mà khéo chọn dữ ….

  Boomer nhà mình, ai cũng dễ thương hít á ,ai cũng nhiệt tình gây…ồn ào , náo loạn , lúc đó mà cho đội New Boomer ngồi chính giữa thì còn ..ác nữa …he..he..Giá mà cái thác nước không choán chỗ thì kiu mọi người ra nhảy nhót cho sập quán lun ..(chít , mình lại kích động phong trào nữa …)nhưng mà cuối cùng thì mọi người cũng nhào ra nhảy đạp bong bong bể be bét …thiệt là không uổng công sức ai đã có công thổi

  Nhân đây cũng mún khen một Pianist của MB , th người đã cho mọi người nghe những nhạc phẩm của Ưng Hoàng Phúc và Tuấn Hưng , mà bài Chia xa lại có người hát nữa , hay dễ sợ lun ….

  Nhân tiện cho la lối một chút nhe ,tui cực khổ lém mới giải được một câu đố , vậy mà phần thưởng là gi ? là gì? …là một tràng pháo tay , bớ , bớ ..người ta , tui hổng chịu ….hu..hu…
  …. Hong Hanh….

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar