Reply To: MBoom Nay Đã Biết Đi !!

#44895
tttt
Participant

  Thông-thường những người lớn tuổi hay nghĩ đến những người ở xa. Chú cũng vậy, mặc dù chú còn rất trẻ. Tụi nó kêu chú là chú, không phải là chú mà là “chú em” đó. Ai không biết, nghe vậy đoán già đoán non, lầm chết !)

  Do đó mới có câu mở đầu của bài này.

  Thật ra, chú muốn nhắn gởi 1 ít thông tin hôm nay, mà để nhớ lại những kỹ-niệm cùng nhau ngày ấy : từ Tao-Đàn, Nam-Sơn, lẫu bò, lẫu dê, Hoa-Nắng, món ăn Đại-Hàn, lẫu cá kèo, kem Pinky, bia Pacific, café Boom,… Với những thành-viên, xưa có : shi, féline,crazee, eros17,… gần đây là inprison, andrew, docco,gainhon,… và sắp tới là… honghanh chẳng hạn (sẽ xa).

  Hơn nữa, trong câu mở đầu đó, còn muốn gởi đến những người cũng là “xa” như dino, untouch, cobain,…(ở HNoi); kp (DLat), tailua (ở KGiang), chipantiboy (ở KHoà, thì phải?),… và còn nhiều nữa.

  Và cuối cùng, cũng theo câu mở đầu đó, muốn thân ái gởi đến những người tuy gần nhưng mà cũng như là “xa”. Có thể kể một số : lemonask, confidant, kanhu, zie, *bee*, tina, soledad, embe, lionet, lovewetrty, pinky, chị em nhà nấm, thủy, oro,…

  Chẳng thế mà khi ngồi chung với gacon, lotus, cùng 1 số bạn, có người chép miệng : “nhiều người mới quá, còn người cũ đâu rồi!!”

  Biết làm sao hơn, khi MB thật ra cũng là một QuánBênĐường cho mỗi người, mỗi lúc…

  Hãy vui đi nếu có thể ! Nếu không, một lúc nào đó bạn sẽ tiếc, nếu không là bi giờ !

  tttt,

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar