Reply To: Chương Tử Di- Zhang Ziyi

#44993
chuotkhongduoi
Participant

  Sau Ngọa Hổ Tàng Long, CTD nhận được nhiều lời mời từ những nhà làm phim quốc tế. Trong năm 2001, cô xuất hiện trong 2 bộ phim nước ngoài là Dũng sĩRush Hour II (Giờ cao điểm 2) của Hollywood bên cạnh Thành Long. hai vai diễn với hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Công chúa An Bình trongDũng sĩ vừa quyền quý vừa dịu dàng còn nhân vật trong Rush Hour là một vai phản diện lạnh lùng có võ công cao cường. Hai vai diễn không thật đặc biệt để CTD bộc lộ khả năng diễn xuất nhưng cô vẫn chứng tỏ mình là một diễn viên đầy sức hút.

  Năm 2002, CTD tài ngộ với đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong phim Anh hùng, một bộ phim võ hiệp mang phong cách của Ngọa Hổ tàng Long với những câu chuyện tình yêu, những màn đấu võ bay bổng… Vai diễn của CTD tuy cũng có nhiều đất diễn nhưng cô lại tỏ ra khá mờ nhạt khi xuất hiện bên cạnh một dàn ngôi sao lừng lẫy như Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, Chân Tử Đan… Vai diễn này không tạo nên nhiều bất ngờ, khán giả vẫn thấy đâu đó hình ảnh của nàng Ngọc Kiều Long, vẫn những màn đánh kiếm bay vèo vèo, vẫn cái nhìn đầy bướng bỉnh và màn ân ái táo bạo theo kiểu phim Mỹ. Có vẻ như CTD đã bị cuốn theo dòng phim thương mại và không kịp chọn cho mình những vai diễn thật hay để ghi dấu ấn như vai diễn đầu tiên của cô.

  Hiện giờ, CTD đang có nhiều phim mới đã hoàn thành chờ ngày trình chiếu và những dự án mới như 2046 (2003), Purple Butterfly (2003), Jasmine (2004), Good Cook, Likes Music (2005)…. Khán giả vẫn chờ mong CTD sẽ tạo được bước đột phá torng những vai diễn mới này của cô.
  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar