Reply To: Cảm xúc sau sn BOOMS …

#45010
root
Participant

  Dành cho các boomer xa tổ quốc :

  3h, tôi có mặt tại quán cafe Thủy Tinh. Đứng đón tôi là 2 gã thanh niên mặt mày bặm trợn. 1 người cao lớn, tóc chẻ “tùm lum” mái. Người kia nhỏ hơn, đội mũ che kin nửa mặt, chỉ để lộ nụ cườii nham nhở, chân đi dép lê. 2 gã nhìn tôi từ đầu tới chân rồi nháy mắt với nhau. Chưa kịp định thần, 2 gã đã dắt chiếc xe của tôi bín mất tiu. Trời ơi, kíu, cướp cướp , mẹ ơi… Tôi còn đang ú ớ, định hô hoán lên cho bà con trong boom ra “xử đẹp” thì 1 trong 2 gã dúi vào tay tôi một tờ giấy nhàu nát, gấp làm tư, bên trong ghi con số gì đó có vẻ như là mật mã 2564 ..hix … mà mãi sau này, thông wa thằng bạn tui mới bít nó là “cái thẻ xe” ..chậc (sorry, mở bài hơi dài dòng )

  Quán khá đẹp, rộng rãi và thoáng mát. Ở giữa là hòn non bộ tầng tầng lớp lớp, các boomer ngồi quây thành vòng tròn xung quanh, vừa thư giãn tận hưởng không khí thoáng mát, vừa đưa mắt ngắm hòn non bộ hùng vĩ, “tiện thể” ngắm lun anh MC chuotkhongduoi đang thao thao bất tuyệt “nào chúng ta cùng hát bài Happy Birthday các bạn ơiiiii”

  Đèn phòng vụt tắt, anh pix rút trong người ra 1 thanh “đoản đao” … á .. các boomer há hốc mồm, nhiều vị khách bên cạnh lật đật ra về, những người yếu tim bẩm sinh mặt không còn giọt máu. Chết rồi, hình như anh pix nhà ta xem phim kinh dị nhìu wá bị nhiễm rùi. Nhân lúc anh pix ko để ý, root vội rút cái NOKIA A207 hệ tàng hình ra gọi cho 113 “Đại bàng xanh gọi trung ương, có 1 vụ khủng bố ở quán cafe Thuy Tinh. Kẻ địch có một con dao Thái lan dài 8 tấc, tôi chỉ có 1 khẩu AK47, không cách nào địch lại, đề nghị cho thêm tiếp viện. OVER” Trời, không kịp rồi, anh pix đã đưa dao lên cao, sát khí phừng phừng, khuôn mặt biến sắc, xung quanh lặng ngắt như tờ, các boomer lấy tay che mặt, các admin sững người, muỗi cũng ko dám bay dzô phạm vi sát thương của anh pix .. á á áá … tiu òi .. anh pix đã … chặt chặt … đứt …. đôi … cái cái … bánh kem … chậc, hết hồn. Mọi người thở phào vì anh pix đã trổ tài chia 2 cái bánh thành 40 phần đều nhau, ko ai bị thiệt thòi cả. hix, làm các boomer mới “lo lắng”, ko được ăn bánh của anh pix. heheh

  Sau đó moviesboom đượcc chơi trò chơi dưới sự dẫn dắt của 2 anh super MC chuotkhongduoi và neo, cộng thêm sự “lăng xăng” rất tích cực của chi yang nhá. Quà thưởng thì vô tư lun, vật chất thì có 2 đĩa soundtrack, 1 đĩa DVD, bánh kẹo nữa nè … vật chất ko nhìu thì ta thêm quà tặng tinh thần – lo gì – này nhé, bạn sẽ được 1 tràng “vỗ tay, vỗ tay, vỗ tay” nè (tuy bạn ko cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn và … vỗ tay, heheh), còn được “ôm hun 1 admin bất kỳ” nè (nằm mơ cũng ko ngờ mình được ôm hun thần tượng của mình thắm thít, chòi) tha hồ kể cho bạn bè nghe trên má của ặc-min ngày ấy còn lại chút nước mín của mình (chậc, tội nghịp admin) nhưng muh hình như anh chuột chia nhóm ko đều. Hix, nhóm New boomer chỉ có : 1 bạn của root, 2 bạn của anh th, 3 đứa em của anh dinhcong (lực lượng bạn bè đông đảo, nhưng muh ko pít gì hết ) còn lại hình như cũng nhìu boomer mới, vừa phải làm wen, vừa phải đoàn kết chơi trò chơi, trời. Bên nhóm Most wanted cũng nhìu cao thủ. Nhóm La Belle thì khỏi nói, các boomer cũ xì “nội công thâm hậu” đều qua bên đó 8 hít, chưa kể “ông trùm của các ông trùm” doc-co-cau-bai vừa mới đi tập huấn bên TQ dzìa, hix .. bệnh SARC còn ko thắng nổi doc-co thì còn ai thắng nổi hả trời……(nghẹn ngào ko nói nên lời) …. Chị í nhíu mày, nhăn trán si nghĩ thì ko sao, muh đổi sang “nhếch mép, nhe răng cười, mặt mày hớn hở” là ..xong òi .. buông súng, khỏi thi nữa .. câu trả lời đã nằm trong đầu chị í òi.. huhuhu … ai trong nhóm new boommer ngày đó hãy liên hệ với root, chúng ta sẽ cùng “bức xúc”

  (… tới đây thì hết tư liệu, tại root phải về òi)

  I hate the way I didn’t hate you

  not even close, not even a little bit, not any at all

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar