Reply To: Matt Damon-Anh chàng tài năng

#45064
chuotkhongduoi
Participant

  Nỗ lực vươn lên

  Trong đơn xin nhập học tại Harvard, Matt đã bày tỏ nguyện vọng được trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, trường này chỉ nổi tiếng đào tạo nên nhưng bác sĩ và luật sư giỏi chứ không nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo diễn xuất. Thế nên, sau 3 năm theo học, Matt quyết định nghỉ học để tập trung toàn bộ nỗ lực của mình để theo đuổi công việc diễn xuất.

  Đây hoàn toàn không phải là một quyết định dễ dàng đối với Matt. Thế nhưng anh vẫn chấp nậnh thử thách mình. Hy vọng rồi lại thất vọng, Matt rơi vào trạng thái chán nản hết lần này đến lần khác khi cơ hội tưởng chừng như nằm trong tay anh rồi lại vụt mất.

  Cuối cùng, Matt cũng nắm bắt cho mình được một cơ hội tốt. Đó chính là vai diễn trong bộ phim Courage Under Fire (đóng chung với Denzel Washington và Meg Ryan). Vào vai một con nghiện ma tuý, mang đã cố gắng mang lại cho vai diễn của mình sức thuyết phục cao nhất. Anh quyết định sẽ phải giảm cân. Tuy nhiên, khi ấy Matt Damon chưa phải là một tên tuổi lớn đủ để hãng phim phải mời cho anh một chuyên gia dinh dưỡng để thực hiện việc này. Thế nên, Matt đã tự mình giảm cân, kết quả, anh sụt được gần 40 pounds. Matt cho biết: Đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi vì sau đó tôi đã bị suy nhược cơ thể trầm trọng và phải chữa trị gần 1 năm trời mới trở lại được với thể trạng bình thường

  Courage Under Fire đã nhận được sự phản hồi tốt từ khán giả. Tuy nhiên vai diễn của Matt lại bị che khuất bởi các ngôi sao lớn trong phim. Mặc dù Denzel Washington cũng khen ngợi tinh thần làm việc và khả năng của Matt trước phương tiện truyền thông nhưng Matt vẫn không được chú ý nhiều. Đơn giản vì lúc ấy Matt còn là một diễn viên ít tên tuổi và lại chưa có người đại diện để quảng bá tên tuổi cho anh.

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar