Reply To: Vì sao bạn không viết gì trên MB?

#45167
net_touch
Participant

  * Ý kiến cá nhân của Net nha:

  – Để viết 1 thread cần fải có sự đầu tư về từ ngữ và hình ảnh minh họa thì mới có chất lượng (đáng đọc) -> đòi hỏi nhiều thời gian -> Net đọc mí thông tin film khá nhiều, nhưng mà thứ nhất đọc là đọc, lúc viết ra lại ko biết viết sao, thứ hai là tui dở Văn và bị loạn tiếng Việt (nội ngồi dziết ngắn gì thôi mà lời văn cũng lủng củng tùm lum òi ).

  – Board của MB phân biệt các thể loại rất tốt, nhưng mà bên trong mỗi section thì lại có wá nhiều bài viết nhảm là một (đáng lẽ fải có nơi để cho những bài nì), chính tại dzị mà mí bài viết chất lượng bị đàn áp xô đẩy ra khỏi khu dzực được chú ý -> ít người đọc -> tác giả nản ko dziết nữa (Net ko nói section MISC đâu nha).

  – Nên có thêm 1 phần giới thiệu film mới, review cho các film nì (chắc nhiều members muốn có phần nì), vì hiện giờ các film mới được giới thiệu trong các box bình thường nên ít người biết để đọc, và thứ 2 là nên có 1 box yêu cầu, trợ giúp, ai mún biết thông tin về cái gì đó thì post dzô.

  – Nên cải thiện lại phần trang trí text và hình ảnh cho các thread, article và thread hình như ko khác gì nhau mí (có ảnh hưởng đến tâm lý người đọc ), review nên để riêng ra hoặc làm sao dễ kiếm 1 chút.

  – Dựa vô ý 1 nha, các thread nhảm thì có cái nội dung chưa được wan tâm, hoặc là chỉ giới thiệu tên film rùi tuyên bố film này hay lắm, đáng coi (ví dụ thôi nha ) mà chẳng biết hay hoặc đáng coi ở điểm nào, ai đóng, ai đạo diễn, truyện film dzìa cái gì, thấy nhiều người nhào dzô cũng hưởng ý I Dza film đó hay lắm, tui khoái film đó lắm -> mình cũng bon chen tìm đọc (nhưng ko phải trong MB).

  … Tạm thời nhớ có dzị thui

  If I could turn back the hand of time

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar