Reply To: Vì sao bạn không viết gì trên MB?

#45180
chuotkhongduoi
Participant

  Hiểu thêm được mọi người một chút rùi

  Xin trả lời luôn cho mọi người rõ:

  1. MB không phải là 1 trang web phê bình phim, nó đơn giản chỉ là một sân chơi điện ảnh– ở đó mọi người có thể bày tỏ cảm xúc của mình về những bộ phim, những diễn viên mình yêu thích. Mọi người đừng ngại mình viết dài hay ngắn, viết hay hay dở… Chỉ cần bạn có cảm xúc về bộ phim nào đó thì cứ thoải mái viết ra để chia xẻ với mọi người.

  2. Nếu như gặp bộ phim hay diễn viên nào mà người khác viết rồi thì bạn cứ vào thread đó reply để tiếp tục làm cho nó sôi động hơn, thậm chí mở thread khác cũng OK.

  3. Nếu không thích viết trong diễn đàn, bạn có thể vào phần Movie để viết review cho phim, viết những cảm nậnh của bạn về bộ phim ấy. hiện phần Movie có rất nhiều phim nhưng có phim chưa hề có rewiew nào. Bạn có thể tìm phim mình đã xem bằng cách Search theo tên phim, tên diễn viên hoặc tên đạo diễn.

  4. Nếu bạn ngại viết mà không có ai reply thì cũng… chẳng sao . bạn cứ viết đi, nhiều người cũng rất nhiệt tình viết cho MB dù số reply rất ít ỏi. Điều bạn trọng là bạn được viết ra những điều mình nghĩ và được người khác đọc, chia xẻ (dù họ không viết ra). Và quan trọng nhất, nếu ai cũng sợ viết ra không có người reply thì cuối cùng sẽ chẳng có ai viết hết. Chúng ta hãy thử thay đổi từ bản thân mình trước nhe. Nếu mỗi người đều cố gắng viết thread mới, cố gắng reply cho thread của người khác thì chắc chắn MB sẽ sôi động thêm rất nhiều
  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar