Reply To: 1,2.3.4.5………và TẤT CẢ

#45446
chuottrang2003
Participant

  ngày của các bà mẹ !

  Năm ngoái , con đã quên đi ngày lễ các bà mẹ ! Một ngày lễ thiêng liêng quý giá mà mỗi người con đều mong chờ để có thể nói lên lòng thương yêu với người mẹ của mình ! Người đã chịu mang 9 tháng 10 ngày cho con ra đời ! Con thì không ! Con không phải con ruột , không pải đứa con ruốt thịt của mẹ ! Con có nỗi buồn , con bỏ đi vào đúng ngày lễ của các bà mẹ mà đâu biết rằng trong ngôi nhà bé nhỏ kia , mẹ chờ con về để cùng ăn trong một buổi tối ấm áp ! Thời gian cứ trôi dần cho đến 9h tối , khi đó con trở về mà không nghĩ tới mẹ , mẹ buộc miệng mắng và con đã làm gì ? Conc ãi lại , con hờn tủi , con giận dỗii và bỏ đi mà quên rằng hôm đó , đáng lẽ mẹ phải đón nhận những lời yêu thương từ chính đứa con của mình ! Mẹ ơi , những khi cô đơn , con buồn lắm ! Con luôn mặc cảm là tại sao con không phải là đứa con ruột thịt để có thể tự hào nói với chúng bạn ” tao có mẹ nè ” ! Những lúc thấy lũ bạn bên người mẹ mà con xót xa và chỉ mong rằng mẹ là mẹ ruột của con nhưng trong con còn có tiếng nói riêng phản đối lại , con không phải con mẹ !

  Mẹ ơi , những lúc như thế con mong mẹ bên con lắm chứ ! Vậy mà ngày lễ của các bà mẹ , con lại quên đi ! Không con cố tình quên đi , con quên đi mất nghĩa vụ của một người con ! Nghĩa vụ của một đứa con cho dù người sinh ra hay nuôi dưỡng con đều có ơn !

  Con đã mang tâm trạng ân hận khi nghe bố nói , khi nghe chị con nói lại ! Con hối hận và chỉ muốn nói với mẹ rằng ” mẹ ơi , mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế gian ! Đối với con , mẹ không chỉ là cô tấm trong truyện cổ tích , mà còn hơn là một bà tiên xuất hiện trong cuộc đời và cưu mang con với tình thương yêu chân thành ! Con cám ơn mẹ ! “

  hello,toi la chuottrang

  hi , chuottrang la toi

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar