Reply To: 1,2.3.4.5………và TẤT CẢ

#45448
chuottrang2003
Participant

  không biết từ lúc nào , tôi chợt nhận ra mình đã yêu !

  Nguời tôi yêu đầu tiên là người có mặt ngay từ khi tôi mở mắt , người đã sẵn sàng bước đi suốt cuộc đời tôi cùng bao gánh nặng bên vai người ! Người có thể hy sinh tất cả cho tôi sống! Tôi hẵn đã rất yêu người !

  Rồi tình yêu thứ 2 của tôi đến ! Người đẹp tuyệt vời , người mang đến cho tôi những lời an ủi chân thành , nhẹ nhàng , người bảo vệ tôi khỏi những tai ương khi tôi tự gây ra cho chính mình ! Người hiền lành , nhân hậu , nhìn tôi bằng cặp mắt chứa chan tình yêu thương ! Tôi yêu người trong giấc mơ , trong từng câu nói hằng ngày bởi câu chuyện người vẫn kể tôi nghe với giọng nói ấm áp mượt mà khi tôi sụp đổ hoặc khi tôi đánh mất niềm tin ! Tôi cũng rất yêu người !

  Và tình yêu thứ 3 đến khi tôi bước vào trường học , bân cạnh bao người đẹp tôi yêu thích ! Tình yêu đó đã trao cho tôi những điều tuyệt vời mà khi ở nhà đời nào tôi biết ! Người cho tôi những bông hoa mà người có để tôi đem về khoe với bố mẹ ! Người nhẹ nhàng cầm tay tôi , nâng niu tôi từng chút , cho tôi tất cả những gì người có cũng như luôn chăm sóc tôi như mẹ của tôi ở nhà ! Chắc hẳn tôi phải rất rất yêu người , mặc dù cũng có lúc tôi và người không chung quan điểm !

  và những người đó chính là mẹ tôi , bà tôi , và cô giáo của tôi , người mang lại bao điều yêu mến nhẹ nhàng và tinh khiết nhất như vầng sữa mẹ từng trao cho tôi thưở âu thơ , khi tôi không biết đến thế giới chung quanh

  _________________

  hello,toi la chuottrang

  hi , chuottrang la toi

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar