Reply To: 1,2.3.4.5………và TẤT CẢ

#45449
jurinata
Participant

  Có sống xa nhà mới thấy được hết gia đình đối với ta quan trọng thế nào , và người nhất mực yêu thương ta hơn ai hết , chính là cha mẹ ta . Nước mắt thì lúc nào cũng chảy xuống , tình thương của cha mẹ là vô tận , nói như cái kiểu của mấy cô bé mới biết yêu là ” tình đơn phương ” đấy !!! Thế nhưng các cô có bao giờ nhận ra rằng hôm nay mẹ đã ốm đi một chút , chứng đau lưng của ba lại tái phát trong khi lại dễ dàng nhận ra anh chàng điển trai ở lớp cạnh bên mới vừa đổi kiểu tóc !!! Có lẽ các cô quá bé , quá hồn nhiên vô tư để nhận ra được điều đó , nhưng lại khá ” già dặn ” để nhận ra ánh mắt tỏ tình của một chàng công tử nào đấy !! Các cô cũng có thể bỏ cà ngày trời để diện thật đẹp cho một buối hẹn hò , nhưng lại hiếm khi chịu nhín ra vài giờ đồnh hồ để phụ mẹ chuẩn bị bữa ăn tối .

  Có quá mâu thuẫn hay không khi tình yêu dành cho một người không thân thích lại quá lớn so với tình yêu với chính cha mẹ mình ??!??

  Tình yêu đôi lứa tuy cao đẹp thật nhưng không phải là duy nhất . Người ta chẳng phải chia tay nhau rồi lại gặp duyên mới đó sao . Còn cha mẹ , nếu ta đã đành mất , thì sẽ là mất vĩnh viễn , và mọi hối hận đều là muộn màng .

  Em rất cám ơn anh nanu đã giúp em có cơ hội nói lên những quan điểm của mình , em không có ý nhằm vào bất cứ ai , mỗi người có một luận cứ , lý lẽ riêng , chỉ mong sao cho trong dịp Vu Lan này , các ông bố , bà mẹ đề nhận được từ những đứa con của mình tình cảm tốt đẹp nhất !!!

  Me , Myself and I

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar