Reply To: Những hình ảnh của người cha…

#45488
duzz
Participant

  Vậy chắc Nanu bên Phật hả. Vậy thường lễ Vulan thì hay đi chùa nào. Có ăn cơm chay trong chùa nhân những dịp lễ lớn chưa. Mùa VuLan mà xuống chùa Hoàng Pháp( Chùa Thành Ông Năm á) thì thích lắm nha, nhiều món ăn chay chùa nấu cho khách viếng, ngon lắm. Hông biết Nanu hay đi chùa nào. Ngày xưa còn ở VN, tui toàn là tài xế chở má tui đi chùa hông à. Nhưng có điều tui hổng có đi vô chùa.

  Còn như Nanu nói nên có những người mới ăn chay cả tháng bảy để tạ lỗi và cấu nguyện cho cha mẹ! thấy đúng cho mấy đại ca quý tử phá phách á hí hí, nói chung là sống sao cho phải đạo làm con, đừng làm ba má mình phải khổ thân mệt óc vì những chuyện vớ vẩn mình làm… Tất cả chúng ta đếu may mắn khi còn cha còn mẹ, nhưng ko phải ai cũng vậy…..

  Mỗi người đều có tín ngưỡng riêng của mình, mùa VuLan mặc dù là của bên Phật nhưng ở VN mình giờ nó thành một ngày cho tất cả mọi người VN. Và đặc biệt là ko phải chỉ có 1 ngày mà sẽ là 365 ngày VuLan luôn, nhắc nhở rằng chúng ta hãy sống tốt, sống vui, hiếu thuận với cha mẹ…
  Super Admin rãnh rỗi nhất của MB.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar