Reply To: Lý Á Bằng– Chàng Quách Tĩnh may mắn

#45563
chuotkhongduoi
Participant

  Chuyện tình cảm

  Lý Á Bằng nổi tiếng là một chàng trai đa tình. ANh từng trải qua nhiều mối tình, mà ẫm ĩ nhất là mối quan hệ với nữ diễn viên nổi tiếng Cù Dĩnh. Họ từng rất mặn nồng và tuyên bố sẽ kết hôn với nhau. Nhưng cuối cùng cả hai lại chia tay và công kích nhau ầm ĩ trên báo chí.

  Hiện giờ, sau khi đóng chung với nhau trong Anh hùng xạ điệu, Lý Á Bằng và Châu Tấn- chàng Quách Tĩnh và nàng Hoàng Dung trên phim- đã thật sự thành một đôi.

  Trước đây, khi Anh hùng xạ điêu còn đang thực hiện, Lý Á Bằng và Châu Tấn đã tỏ ra rất quấn quýt nhau, nên xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật”. Nhưng hình như cảm thấy chưa đến lúc nên cả hai đều kiên quyết phủ nhận. Mãi đến khi phim chuẩn bị đóng máy, Lý Á Bằng mới mạnh dạn tuyên bố: “Chúng tôi yêu nhau”. Tin này làm những người thân quen đều bất ngờ vì tính cách của họ khác hẳn nhau. Nếu Lý Á Bằng nói nhiều, tính tình nóng vội thì Châu Tấn lại là một cô gái ít lời, không dễ bộc lộ tình cảm.

  Sau Anh hùng xạ điêu, Lý Á Bằng và Châu Tấn được mời “tái yêu” trong bộ phim nhựa Đội bảo vệ bờ biển. Tiếp đó, họ lại nhận được đề nghị tham gia bộ phim truyền hình Vị hoàng phi cuối cùng, Lý Á Bằng đóng vai Hoàng đế Phổ Nghi, còn Châu Tấn đóng vai hoàng hậu Uyển Dung. Vì không muốn “trở thành tâm điểm” nên Châu Tấn kiên quyết từ chối, thay vào đó là nữ diễn viên đang lên Huỳnh Dịch.

  Đã có nhiều mối tình nhưng Lý Á Bằng chưa bao giờ “nghiêm túc, đoàng hoàng” như mối tình với Châu Tấn. Chính anh thú nhận như thế và khẳng định: “Sớm muộn gì thì chúng tôi sẽ kết hôn”. Về phía Châu Tấn, từ ngày công khai tình cảm với Lý Á Bằng, cô trở nên ít lời. Tuy nhiên, những phát biểu của cô đều chứng tỏ cô rất tin tưởng vào tình yêu mới. Nhận xét về người yêu, cô nói: “Lý Á Bằng là người đàn ông rất có trách nhiệm. Bây giờ muốn tìm một người như thế chẳng phải dễ. Tôi cảm thấy cô gái nào được làm vợ của anh chắc chắn sẽ hạnh phúc”.

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar