Reply To: HotNews: Đài truyền hình Hà Nội bắt đầu công chiếu Tiếu ngạo Giang hồ _ 15/9

#46564
admin
Keymaster

  Kemwall:

  tôi cũng nghe lời nhận xét này “trên dưới cả chục lần rồi” nhưng có từ nào khác hay hơn thay thì u cứ việc chỉ

  Ờ, đừng bắt chước những gì mà người khác đã nói “trên dưới cả chục lần”, cũng như sài lại những nhận xét đó với mọi nhân vật, mọi đối tượng một cách mù quáng nhé cô bé. LAB trông dễ thương, hiền lành như vậy, người khó tính thoạt nhìn cũng có thể nhận ra được điều đó. Thế mà cô có thể “phán” ngược ngạo như vậy được sao? Tính cách của Quách Tỉnh là quá rõ ràng: khờ khệch nhưng nhân hậu, nghĩa hiệp,… Nếu đạo diễn chọn một dv có “cái mặt gian” theo suy nghĩ của cô vào vai QT  thì hoá ra vị đạo diễn của AHXĐ này …….……… sao?

   

  đôi mắt 1 mí kéo dài ra, miệng thì móm móm, nhìn tướng mạo cũng đàng hoàng nhưng ko thích hợp đóng những vai đần, hiểu chưa tên Donnie kia

  Hãy gác tay lên trán mà đọc lại những câu này của cô đi cô bé! Ở trên thì cô bảo LAB “mặt gian gian”. Còn ở đây thì cô đã nói những gì? “Mắt một mí kéo dài” và “cái miệng móm”… Căn cứ vào 2 thứ đó là có thể “phán” người ta gian sao?? Rồi còn… “tướng mạo đàng hoàng”…!! (bổ sung cho chữ “gian” kia à??). Ăn với nói! Hàm hồ hàm chứa, nhảy đựng lên với tôi làm gì?

   

  đạo cụ, trang phục ko có cửa với TQ hả, nghe mà bắt nóng, TQ họ có đông người, cảnh đẹp nhưng ko phải vì vậy mà cái gì cũng hơn HK, so trang phục bộ Xạ điêu hiện tại với bộ năm 94 của TVB xem

  Thôi, bớt “nóng” đi, ha ha… Một sự thật rành rành là fin của TQ luôn đầu tư quy mô cho trang phục, đạo cụ, hoá trang, tạo hình…. Dù ở AHXĐ 2002 trang phục không được phù hợp với các nhân vật nhưng cô có biết rằng trang phục đã ngốn hết 3 triệu nhân dân tệ không (chỉ riêng trang phục cho QT và HD)? Cái thứ nữa, người thiết kế trang phục cho AHXĐ 2002 là một nhà thiết kế của… Hồng Kông đó cô bé. Còn đạo cụ của TQ hả? Khỏi phải nói, kiếm ra kiếm, thương ra thương… Hong Kong không đời nào sánh được!!

   

  so trang phục bộ Xạ điêu hiện tại với bộ năm 94 của TVB xem… Sau khi so xong thấy trang phục đạo cụ của HK vẫn ko có cửa với TQ thì chắc cửa của HK bị cao thủ Yen đây phá mất rồi, tôi cũng hết dám bình luận.

  Ha ha, cô quả nhiên rất “gan dạ” khi chỉ dựa vào so sánh này mà đòi “gắn cửa” đấy cô bé…!

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar