Reply To: HotNews: Đài truyền hình Hà Nội bắt đầu công chiếu Tiếu ngạo Giang hồ _ 15/9

#46565
admin
Keymaster

   

  Hì, đài Đồng Nai trong này tính đến tối hôm qua là đã chiếu đến tập 15 rồi. Rất đau lòng khi phải chê là fin này dở quá, bị bóp méo quá nhiều. Tôi nghĩ lỗi nghiêm trọng đó xuất phát từ kịch bản. Nội dung lúc thì lề mề (nhất là lúc các nhân vật đối thoại), tự chế bậy bạ, lúc thì bị cắt đứt một cách ẩu tả… Việc phóng tác thái quá thì khỏi phải nhắc nữa, nhiều vô kể.

   

  Lý Á Bằng đóng dở, gượng gạo, đôi lúc lanh chanh thái quá. Doanh Doanh đúng ra thì không tồi nhưng nhiều khi lại vẽ mặt mày như… Commando vậy! Trang phục của DD cũng vậy, nhiều lúc giống bà goá gì đâu!!. Linh San thì “chơi” cái đầu ngố phải biết.

   

  Còn lời của bài hát cuối fin nữa, có ai để ý nghe bà thuyết minh bả dịch không? Lời lẽ điên gì đâu, lúc đầu thì tả kiếm sắt lượn bay, sau tự nhiên nhảy qua… nghĩa khí, lòng hào hiệp, rồi “quành lại”  bằng câu “Dùng vô chiêu mà thắng hữu chiêu”… , hích, triết lý kiếm thuật tuyệt vời của Độc Cô Cửu Kiếm mà có thể bị nhét một cách tuỳ tiện và ấu trĩ vào bài hát như thế. Thật khiến người ta đau lòng!!

   

  Rồi giọng thuyết minh của cái bà đó nữa (đài ĐN hình như bê nguyên xi bản dịch từ Hà Nội vào, giọng thuyết minh rất quen,… rất oải đạn)…, hình như ngoài đó hết người thuyết minh rồi thì phải?&gt

  Vài lời nhận xét thật lòng, mong “bồ tèo” hangnguyen chớ buồn.

   

  Những điều tôi thích ở fin này: hình tượng bọn Đào Cốc Lục Tiên được xây dựng rất hay, rất đạt; rồi bà vợ của tên “nguỵ quân tử” nữa, rất có dáng vẻ của một bậc hào kiệt nữ lưu. Ngoại hình của Lý Á Bằng rất phù hợp với LHX, nếu không bị hạn chế ở trình độ diễn xuất của anh ta. Ngoại – nội cảnh đều khỏi phải nói, đó là thế mạnh trước giờ của TQ mà. Khoái nhất là cách bày biện bên trong một gian phòng hay một đại sảnh: bàn ghế, đồ chưng, giá treo kiếm đều rất “sành điệu”!!

   

  Túm lại hơi đau lòng mà nói rằng: trong 3 fin KHKD mà TQ vừa làm (TNGH, AHXĐ, YTĐLK) thì fin này đứng… bét!!

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar