Reply To: Luận bàn về tình yêu của những nhân vật trong Thiên long bát bộ

#48030
admin
Keymaster

  Sự si tình của nv Đoàn Dự trong truyện này là không thể chấp nhận được Nhất là cái dụ dập đầu lạy đúng một ngàn cái trước… pho tượng vì quá say mê vẻ đẹp của nó!! (Cái khúc đó mấy cô gái coi mà thấy đã nhá!) Đàn ông mà yêu đương kiểu đó thì thiệt là đáng chết…! Hích, mất mặt phái mày râu wé, hu hu…&gt

   

  Hà hà, ở tác phẩm này thì tôi thích nhất kiểu yêu “sặc mùi giang hồ” của nàng “Hương Dược Xoa” đó. Tình yêu của nàng đối với Đoàn Dự thật là mãnh liệt. Đàn ông khắp thiên hạ, hễ kẻ nào có ý định dòm ngó dung nhan là nàng “xử đẹp” liền. Vậy mà đối với ĐD, nàng không những nguyện kết duyên chồng vợ mà còn tuyên bố sẽ… rạch cho khuôn mặt xấu xí đi, quyết không để cho gã đàn ông thứ 2 nào khác ngoài ĐD được nhìn thấy. Sau đó, lúc thấy ĐD quằn quại hấp hối vì bị độc chất hoành hành, nàng đã không ngần ngại nuốt lấy nọc độc từ miệng một con rắn để tuẫn tiết theo hắn. Hích, xem mà không thể không cảm kích!!

   

  Tình cảm của Hư Trúc rất dạt dào và lãng mạn đó chứ!! Hư Trúc rất là biết “thích thời”! Ông Kim Dung này hình như muốn thách thức sự đời nên mới tạo dựng một nhân vật và những tình huống oái ăm như vậy. Hư Trúc là nv rất độc đáo. Trước lúc “đụng chuyện” thì là một hoà thượng rất có đạo hạnh. Sau khi hoàn tục thì là một chàng trai rất chân thành và trọn vẹn trước sau trong tình yêu (mà không có sinh đạo tặc). Đoạn HT và MC gặp lại nhau là hay nhất!! Kim Dung thật là tài tình khi đã hoá giải cho mối tình oái ăm này trở nên cao thượng, đẹp và lãng mạn!!

   

  Hà hà, phần reply của bé Dovy hay quá!!. Đồng ý với thienlong, về mặt đào hoa thì Đoàn Chính Thuần xứng đáng đón nhận 2 chữ “sư phụ”!! Cái hay của ổng là tuy yêu một lúc nhiều người nhưng với ai ổng cũng giành được tình cảm trọn vẹn cho người đó, hay hơn nữa là với ai ổng cũng… thật lòng cả!!—> sư phụ!!

   

  Tôi không thích sự quân tử quá cỡ của Tiêu Phong…, chậc, biết nói sao nhỉ? “thấy cũng tội mà thôi cũng kệ…!”

   

  Bravo bé titine!!

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar