Reply To: All in – Một cho tất cả

#49165
nanu
Participant

  trùi ông Chụt lộn rùi áh, phim này có 32 tập àh. Một phim TH ăn khách nhất HQ, với sự diễn xuất tuyệt vời cuả đôi diễn viên trai tài gái sắc: Lee Byung Hun và Song Hye Gyo. Ai đã từng biết đến mối tình thơ mộng của họ trên phim cũng như ngoài đời thực thì hãy đừng bỏ qua bộ phim này…..

  Nội dung phim thì khỏi phải bàn nữa rùi, chỉ một chữ : tuyệt! Một câu chuyện tình yêu đầy sống gió trước những hiểm nguy của cuộc đời, là sự lựa chọn sống còn giữa tình yêu và cái tình giữa người với người ở một xã hội mà nếu ta ko mưu mô thủ đoạn thì sẽ không thể sinh tồn. “muốn trả thù đời phải giống đời”, “giữa những cái ta ko có quyền được có,hãy cố gắng lấy bằng mọi cách, đừng để ai cản đường, chỉ có ta mới có thể cưú sống ta ,hãy đứng và bước đi ngẩng cao đầu bằng chính đôi chân của mình!”. Nội dung phim chưá đựng những triết lý cuả cuộc đời, về tình yêu, tình bạn,tình người………

  Phim lôi cuốn người xem ở những chỗ thắt gút gây cao trào cuả đạo diễn, vời một xã hội tối tăm và thủ đoạn như vậy liệu tình yêu cuả đôi bạn âý có vượt qua được không, nếu được họ sẽ phải trả giá thế nào??? Phim mới chiếu được 2 tập và kết thúc thì còn ở phiá trước, chỉ có điều nếu như ko bắt đầu xem từ bây giờ thì ……………… Thật đấy,nhanh lên nhé các bạn.

   

   

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar