Reply To: Khán giả Việt Nam với phim VN: vui lắm

#68224
thientruc
Participant

  Bác agent_smith mở ra thread này làm nhột quá he he . Vì đa số dân VN đều thế cả (cả tui cũng thía mà thui). Có điều những phim nào tui coi rùi tui mới dám “phát ngôn” mà thui, còn phim nào chưa coi thì vào đọc xem các bác viết gì chứ ko dám có ý kiến ý cò gì cả. Hề hề.

  Bác agent_smith nói cũng có nhiều điều đúng, tuy nhiên theo ngu ý của tui, việc mà dân VN ngoảnh mặt với phim trong nước cũng có lý do. Hãy nhìn lại xem, lúc trước dân VN đa số chuộng đồ ngoại mà dùng, các nhà sx trong nước đã cố gắng đầu tư sx những mặt hàng có chất lượng thì ko lâu sau dân VN chỉ thích mua hàng “VN chất lượng cao” mà thui.

  Cái nữa nếu phim VN thật sự hay thì hãy vác mấy phim đó đi tham gia các giải điện ảnh trong khu vực và thế giới đi để đè “pẹp” các quốc gia khác mà đứng đầu. Rồi bán phim với giá cắt cổ để kiếm tiền phát triển ngành điện ảnh như các nước khác đã làm ấy.

  Còn nói về cái gì cũng chê được thi đầu tiên phải nói đến mấy lão nhà páo (vài người thui ). Đơn cử : Tụi nhỏ học ít thì bảo sao lười học vậy? Rồi trình độ thua kém các đứa trẻ khác trong khu vực và thế giới, làm sao là tương lai của đất nước? vân vân và vân vân. Nhưng bộ GD cho học nhiều, học hè, học thêm để giỏi thì “páo” lại bảo sao bắt trẻ em học nhiều quá, ko có thời gian chơi, không khéo vào viện tâm thần?

  Cách nào mấy lão cũng nói được, tui rất khâm phục, hết sức khâm phục.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar