Reply To: hãy kể về những người bạn trong Boom

#68761
1080
Participant

  Thread này cũng hay đó!

  Tui không nhớ mình đăng ký làm thành viên bao lâu rồi nhưng lại nhớ rất rõ lý do vì sao. Tui là người hay chán nản, có dạo bác sĩ bảo là bị trầm cảm. Tui thấy kinh khủng lắm nhất là không có bịnh gì trong người mà bị đối xử như bệnh nhân tâm thần vậy đó. Tui học đại học, ngành sư phạm, vì mẹ tui cho là tui thích hợp với việc dạy học. Con người tui khó hoà nhập và hay lo sợ. Tốt nghiệp đại học, tui xin vào trường ĐHSPKT làm giảng viên, gia đình tui không cho bắt tui về. Thế thì về, tui làm việc cho một cơ quan nhà nước, nặng về chính trị. Mỗi ngày tui ngồi 8 tiếng, uống 6 ly nước, ăn hai bữa cơm … Tui không phải làm gì nhiều nhưng stress kinh khủng vì … tui cảm thấy mình không là gì cả. Tui cũng không có bạn bè, người bạn tui quý nhất và có nhiều cảm tình nhất nhận nhiệm sở ở vùng Đồng Tháp Mười được vài tháng thì chết đuối.

  Thời gian đó tui cắm đầu vào truyện tranh, phim và báo Hoa học trò. Tui đọc được mấy dòng do member của MB viết, tui thích lắm. Nhưng vài tháng sau tui mới đăng ký làm thành viên.

  Vào đây rùi tui không biết post cái gì lên, thế là chui vào thread của người ta bàn tán. Không ai đả động đến tui, tui buồn lắm. Nhỏ BB là nhiệt tình với tui nhứt nhưng cuối cùng cũng bỏ tui mà đi. Còn Keodeo thì bi giờ tui hông biết tung tích của hắn lun. Chỉ còn mỗi NC …

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar