Reply To: Sẽ xuất hiện một làn sóng mới các “minh tinh màn bạc Việt Nam”?

#68994
agent_smith
Participant

  phân tít ghê quá

  “Thứ nhất, muốn thành sao thì phải có một bộ phim lăng xê tên tuổi. Ví dụ như: Demi Moore sau Basic Instinct, hay Tobey Maguire sau Spider Man.”

  –> thế nào là “một bộ phim lăng xê”? trở thành sao hay không tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Sharon Stone trước đó đóng nhiều phim có thành sao được đâu? tobey maguire đóng nhiều phim trước Spiderman có thành sao nổi đâu. Kể cả reese witherspoon đóng nhiều phim có thành sao đâu, cho đến ngày đóng phim hài nhảm như Legally Blode. Nicole Kidman có thành sao đâu nếu không bỏ chồng? Vin Diesel và paul walker cùng đóng 2 fast 2 furious, Vin Diesel thành sao mà paul Walker đóng hoài, đóng phần 2 nữa cũng lẹt đẹt có thành sao đâu?

  Thứ hai, phải liên tục tạo được tên tuổi bẳng nhiều bộ phim liên tiếp sau đó như Brad Pitt sau một loạt: Interview with the vampire, Legend of the fall, Meet Joe Black,…..hay Julia Roberts với một loạt phim như; Runaway Bridge, A beautiful woman, Erin Brokovich…….

  hix, sửa lại một chút là runaway bride, pretty woman hen (phi của Julia Roberts). Mà có phải là “liên tiếp” đâu, theo như ech_op kể 2 loạt phim của brad pitt và julia roberts thì đều cách nhau cả mấy năm trời.

  nhale nói rất đúng “Theo tui biết ở vn mình đâu có cho phép dv trở thành sao hay minh tinh lớn gì đâu ta. Còn nước ngoài họ khác, họ thích lăng xê dv lên thành sao —> rồi tạo tai tiếng để nhiều người chú ý đến ĐA hơn,

  chứ đâu có ai thèm bỏ thì giờ quan tâm đến những tên tuổi mà không ai biết hoặc chưa 1 lần nghe tới…

  Muốn trở thành sao, phải ở một đẳng cấp khác, không có ra ngoài đường ngồi xổm xì xụp bún ốc. Ở Vn, ai mà hơi “ngôi sao” thì từ báo chí tới công luận dập cho chết hết làm sao lại còn gán là “bệnh” luôn! Ở nước ngoài, sao cho phỏng vấn mới phỏng vấn, cho chup hình mới chụp hình, làm cái gì cũng có văn bản, có người đại diện. ở VN dễ òm, gọi điện kiu “ê, tui PV ông nha”, diễn viên nào không chịu hả? đăng nguyên bài báo kể tội cho tan nát đời diễn viên!!! hehehe

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar