Reply To: Game online kỳ 1

#69228
neo
Participant

  bình luận sơ kết vòng 1 của cuộc thi game online

  kết quả chính thức và đáp án sẽ có trong vài ngày tới)

  + số lượng người chơi

  Trong một số thread, mọi người lo lắng đội 1 là đội đông thành viên tham gia nhất. trên thực tế, đội 4 là đội đông người chơi nhất. Theo tình hình sơ kết, đội 4 có 16 thí sinh tham gia, đội 1 có 12 thí sinh, đội 2 vừa sát nút số người chơi hợp lệ là 5 và đội 3 chỉ có 2 người chơi (với đáp án giống nhau y chang đến từng lỗi chính tả)

  + có một số đáp án giống nhau, đúng giống nhau, sai giống nhau, sai chính tả giống nhau, ghi chú giống nhau. nhưng “ghê rợn” nhất là thành viên của hai đội khác nhau cũng có đáp án giống nhau kiểu này. Chứng tỏ các đội có “điệp viên” cài vào đội quân của các đội khác. Việc có đáp án thống nhất của từng đội chẳng lợi ích gì nếu các đội “cài điệp viên” vào đội kia!

  + trong một bài viết của tui trong mục Article về đề tài Một thời ăn nên làm ra của điện ảnh Việt Nam, có chi tiết “phim Vị đắng tình yêu tạo nên tên tuổi của đạo diễn lê mộng hoàng”. chi tiết này hoàn toàn sai bét khiến không ít thí sinh đã “gãy” ngay câu này. Đáp án đúnglà đạo diễn Lê Xuân hoàng (cũng nhiều người biết ghê)

  + với tình hình thực tế thế này, vòng thi số 1 toàn những câu dễ mà các đội lại vắng người chơi, vòng thi số 2 chắc tình hình còn thê thảm hơn vì câu hỏi quá sức là khó, tới nỗi người ra đề sau khi đọc lại cũng không nhớ ra thiệt ra đáp án là cái gì (giả bộ nói vậy thôi hehehe). Tuy vậy, tui xin hứa sẽ cố gắng “gợi ý” cho các bạn đáp án để các bạn tìm kiếm dễ hơn đáp án đúng!!!

  hẹn các bạn trong cuộc cãi lộn mà tui tin chắc sẽ diễn ra ngay lập tức sau khi BGK đưa đáp án của vòng thi số 1. tuy vậy, ai thắc mắc điểm số cứ việc thắc mắc và khiếu nại nhé, nhiều khi do chấm nhiều quá tui cũng bị tẩu hoả nhập ma

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar