Reply To: A World Without Thieves: một thế giới không có ăn trộm.

#76786
cool_summer
Participant

  Đạo diễn để cho Andy chết cũng vì muốn cho vai của Andy sâu hơn thôi. Phim này không hợp với một kết thúc có hậu. Không chỉ cái triết lí của phim đưa ra đã ám ảnh người xem, cái kết thúc của nó cũng không thể để người xem hỉ hả ra về được. Khát vọng Thiên hạ vô tặc bao giờ cũng phải có sự trả giá. Sự hoàn lương cũng cần có sự trả giá. Andy hy sinh cho cái khát vọng mà chính anh đã từng nguyền rủa để rồi sau này Rene có thể tự hào kể cho đứa con của họ những gì mà bố nó đã làm.

  Một cái chết, một sự hy sinh sẽ mãi là nỗi ám ảnh cho con người và bắt họ trăn trở về điều đó nhiều hơn là một kết cục có hậu. Chúng ta quá yêu Andy cũng như vai diễn của anh nên đôi khi chúng ta cảm thấy tiếc. Nhưng theo tôi kết thúc như vậy là hợp lý.

  Phim hay, càng về sau mạch phim càng nhanh và lôi cuốn nhiều chỗ hồ hộp khủng khiếp như khúc Vương Bạc đi theo bảo vệ túi tiền cho Căn khờ. Nhưng anh tính không bằng cha Cát Ưu tính . Lý Băng Băng trong phim này qua mờ nhạt, tội cho cô lạc lõng giữa những cây đại thụ. Lâm Gia Đống thì khỏi nói. Ko hiểu sao anh được chọn cho vai này.

  Phim này tui coi DVD tiếng Anh nên không thể cảm nhận được hết cái hay của lời thoại. Nhất là các triết lý Phật giáo phải nghe bằng tiếng Việt mới thấy thâm thúy. PHụ đề tiếng Anh sơ sài quá.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar