Reply To: Song Hye Kyo bị bắt vì thuốc lắc ????

#88216
kery6102003
Participant

  tui xin trích bài báo trên trang dantri.com.vn

  Song Hye Kyo mang thuốc lắc: chỉ là tin đồn!

  Nếu việc mang thuốc lắc chỉ là tin đồn, thì hình tượng Song Hye Kyo trong lòng các fan hâm mộ sẽ càng hoàn hảo hơn.

  Báo Pháp luật TPHCM ngày 10/8 đưa tin Song Hye Kyo bị bắt vì mang thuốc lắc. Nhưng theo tất cả các tờ báo uy tín của Hàn Quốc như Chosun, Yohap News, SBS news, KBS news, MBC news, Yahoo Korea, Hancinem, Sport Dong A… thì đều không hề có thông tin gì về việc này!

  Thậm chí trên các trang web diễn đàn của fan club cũng chắng thấy động tĩnh gì về “scandal” này của Song Hye Kyo. Fan Club tại Hong Kong cũng không có thông tin gì ngoài việc đưa tin cô đến Hong Kong!

  Vì vậy, nguồn tin Song Hye Ko bị bắt vì mang 50 viên thuốc lắc theo chúng tôi là không có cơ sở.

  Song Hye Kyo hiện đang gây chú ý tại Thái Lan, Hong Kong và cả Việt Nam với vai diễn thành công trong phim Ngôi nhà hạnh phúc cùng nam diễn viên, ca sĩ Bi. Cô từng được bình chọn là Người Hàn Quốc đáng yêu nhất sau sức hút của phim All in (Một cho tất cả), đóng cùng nam diễn viên Lee Byung Hun – người yêu vừa chia tay.

  Sau khi làm rơi nước mắt bao khán giả trong phim Trái tim mùa thu, cùng với bạn diễn Song Seung Hun, cô cũng từng được độc giả của mạng điện tử lớn nhất Trung Quốc Sina.com bình chọn là Nam – Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất

  thấy chưa hết lo rồi héng

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar