Reply To: Song Hye Kyo bị bắt vì thuốc lắc ????

#88228
thien_thach_lua36
Participant

  hehe hình như bi giờ fía công ty quản lý của SHK đòi kiện báo VN rồi kìa, tưởng tin này là “độc quyền” của VN, là “tài liệu chỉ lưu hành nội bộ” thui chứ, ai ngờ HongKong, Trung Quốc, Đài Loan…cũng bít, chuyến này báo chí VN nổi tiếng rồi, đã lên 1 tầm cao mới

  –> ĐẠi sứ quán HQ ở VN mà anh sieu_nhan_xi_muoi!

  POst một nguồn tin chính xác đây, để mọi người khỏi phải hoang mang (Đã bảo rồi! SHK kô “ngu” gì tự dưng đi mua thuốc lắc để hủy hoại sự nghiệp của mình đâu!)

  Báo chí Việt Nam đưa tin sai lệch về Song Hye-kyo gây xôn xao dư luận

  Trong thời gian qua, một số trang tin điện tử của một số tờ báo lớn của Việt nam đã đưa tin hoàn toàn sai lệch về ngôi sao “Làn sóng Hàn Quốc” Song Hye-kyo dẫn đến những cuộc tranh cãi trong dư luận về vấn đề này.

  Trên báo Hà Nội mới điện tử ngày 11 vừa qua có đưa một bài báo dẫn nguồn tin của báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, trong đó có nội dung “Song Hye-kyo đã mua 50 viên thuốc lắc tại một hộp đêm ở Hồng Kông với mục đích giảm cân”

  Bài báo còn nêu rõ khi Song Hye-kyo mua số thuốc này còn có sự có mặt của hai ngôi sa o điện ảnh Pi và Song Ol Gook.

  Bài báo còn khẳng định trong quá trình đối chất với cơ quan cảnh sát, Song Il Gook thừa nhận đã đi cùng Song Hye-kyo vào hộp đêm song không biết gì về việc Song Hye-kyo mua thuốc lắc. Ngoài ra, bài báo trên trang Hà Nội mới điện tử còn cho biết thêm Song Hye-kyo nhất quyết phủ nhận việc cô đã mua ma tuý”.

  Trong cuộc đàm thoại quốc tế với phái viên Yonhap, Park Hyun-jung, giám đốc của Sidus HQ, cơ quan quản lý của Song Hye-kyo tỏ ra hết sức bất ngờ với tin đồn này và khẳng định Song Hye-kyo chưa một lần đặt chân tới Hồng Kông. Ông cũng cho biết ông rất lấy làm tiếc đối với nội dung tin tồn vô căn cứ này và sẽ tiến hành điều tra cụ thể về vấn đề này.

  Bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” với sự góp mặt của hai ngôi sao Song Hye-kyo và Pi đang trình chiếu trên đài truyền hình Hà Nôi đã đưa Song Hye-kyo lên hàng ngũ các ngôi sao “Làn sóng Hàn Quốc” tại nýớc ngoài.

  Và kết cục là…

  Mặc khác, về vụ việc một số tờ báo gần đây của Việt Nam đưa tin đồn về ngôi sao điện ảnh Song Hye-kyo, cơ quan quản lý của cô đã đưa đơn kháng nghị chính thức gửi đến đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và quyết định yêu cầu các cơ quan báo chí nói trên bồi thường vì ảnh hưởng tới danh dự của ngôi sao điện ảnh ảnh. Song riêng về phía Song Hye-kyo đã không tỏ ra chút nào quan tâm tới tin đồn này và dồn toàn bị tâm sức vào bộ phim sắp tới của cô.

  Song Hye-kyo được đánh giá cao do đã tạo nên một sự phá cách trong diễn xuất và tạo phong cách riêng cho bản thân trong những bộ phim truyền hình vừa qua, vì vậy bộ phim mới này của cô cũng đang là niềm kỳ vọng lớn của fan hâm mộ.

  Source:Hàn Quốc Ngày Nay (Trang web của đại sứ quán HQ tại VN – mà ai cũng bít)

  Đúng là báo “PL” lãnh đủ rồi! Tự dưng thấy sướng! Ai bảo đưa tin sai mà! Đã thế lại còn khiến abo nhiêu người hoang mang nữa

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar