1 số tin tức về Infernal Affairs 3

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35827
  faye
  Participant

   Phim sẽ có  Andy Lau (Lưu Đức Hoà), Leon Lai (Lê Minh), Tony Leung (Lương Triều V&#7929, Carina Lau ( Lưu Gia Linh), Kelly Chen (Trần Tuệ Lâm), Chen DaoMing , Gordon Lam (Lâm Gia Đông) , Anthony Wong và Eric Tseng . Rất tiếc không có sự có mặt của Sammi .  Francis Ng (Ngô Chấn V&#361 đuợc mời cho phần 3 nhưng anh đã từ chối (huhuhu, tại sao dzậy hả Francis yêu dấu ? &nbsp . Phim có tổn phí dự tính là $70 triệu HK. Phim đã khởi quay đầu tháng 9 .  Phần 3 sẽ tiếp nối cốt truyện phần 1 (phần 2 có cốt truyện khác 2 phần này, nên không tính)Phần 3 sẽ bắt đầu từ phần cuối của phần 1, Andy sẽ bị đình chức và bị điều tra .  Andy và Tony sẽ trở lại với vai cũ và kịch bản sẽ có thêm 1 vai cho Leon, là vai ác . Sau cái chết của  Yan (Tony), bác sĩ tâm lý Lee (Kelly) tìm mọi cách cho tên anh đuợc sống lại.  Trong khi đó, Ming (Andy) lại tìm tới bác sĩ tâm lý để tìm sự an bình về tội lỗi của mình.  Đạo diễn không tiết lộ sẽ làm vai Yan (Tony ) “sống lại” như thế nào, nhưng ông cho biết sẽ có nhiều cảnh flashback về những lần chưã trị giưã bác sĩ Lee và Yan ở phần 1.  Vì vai Mary sẽ không có gì mới , nên Sammi sẽ rời dàn diễn viên . Và 3 vai đã chết trong phần 1 sẽ sống lại trong phần 3 naỳ . Cuộc đời 6 năm trước của Yan (Tony) sẽ được kể ở phần này .

    


   hơ hơ , trong phim Andy cắt tóc ngắn quá, nhìn giống tù nhân hay những người đi lính, Tony thì để râu hàm dài ra thêm (giá Tony đổi kiểu tóc, kiểu tóc này xấu quá à) , trời ơi, sao lại mời Carina Lau, mời ai thì mời, tui ghét người này lắm á.  Thất vọng, giá vai của Leon dành cho Francis thì hay quá, Leon thì đóng tệ xưa nay.   

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #48663
    ara
    Participant

     Andy do đóng Mr Fit nên phải cạo đầu thành ra tóc mọc hổng kịp nên ngắn củn Sammi ko tham gia phần 3 sao có thông tin là vẫn có Sammi ? mà chắc hông có quá vì Poster phim ko có hình của Sammi

    • #48664
     duahau
     Participant

      mình đã xem qua tấm poster của phần 3 rồi .trong phần 3 LDH dể tóc còn ngắn hơn trong phần 1 còn LTV thấy ko để râu nữa.Bộ phim này sẽ được chiếu vào tháng 12 tại HK

     • #48665
      doc_co_cau_bai
      Participant

       có một cảnh tai nạn ôtô do Lưu Đức Hoà và Trần Tuệ Lâm đích thân diễn mà không cần thế thân…

       có một cảnh Lương Triều Vỹ và Trần Tuệ Lâm ôm hôn rất mãnh liệt đến nỗi cái chân của Trần Tuệ Lâm bị đụng vào bàn hay ghế gì đó bị đau…..cảnh này Trần Tuệ Lâm diễn tốt nên khi được hỏi làm sao cô có thể diễn cảnh nồng thắm với Lương Triều Vỹ khá như vậy thì Trần Tuệ Lâm trả lời rằng cô nghĩ mình là Lưu Gia Linh….

      • #48666
       duahau
       Participant

        chân TTL bị đau ko phải do đụng bàn ghế gì đâu mà do cởi giày nhiều lần

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar